HomeThủ ThuậtCode tỏ tình Notepad "độc lạ" để Troll dành...

Code tỏ tình Notepad “độc lạ” để Troll dành tặng Crush

5/5 - (2 bình chọn)

Tỏ tình Crush của mình bằng Code tỏ tình Notepad là điều rất thú vị mà bạn đọc nên biết tới. Nhưng nhắc trước với các bạn, sử dụng cách này sẽ đạt được kết quả như ý là cua được Crush; hoặc bị giận một vố đấy nhé! Nào cùng với Kinh Nghiệm Số chúng tôi tìm hiểu thủ thuật máy tính để tạo code tỏ tình Notepad này ngay sau đây.

Hướng dẫn cách tạo Code tỏ tình Notepad với Crush theo cách Troll

Bước 1: Ở màn hình Desktop, các bạn hãy nhấn chuột phải và chọn New > Text Document.

Code tỏ tình Notepad

Bước 2: Ở bước tiếp theo này, bạn đọc hãy Copy đoạn code tỏ tình dưới đây và dán vào trong file Notepad vừa mới tạo ở trên.

[symple_box color=”gray” fade_in=”false” float=”left” text_align=”left” width=””]

@echo off

color 57

echo Em lam ban gai anh nhe (Tra loi CO hoac KHONG)

set /p love=

if %love%==co goto love

if %love%==khong goto hate

:love

echo Anh yeu em nhieu lam

echo Love you too

pause

exit

:hate

echo Anh rat yeu em…

echo Nhung em da tu choi…

echo May tinh cua em se bi tat trong 10 giay hehe

timeout 10

shutdown -s -t 100

[/symple_box]

Code tỏ tình bằng Notepad

Lưu ý: Những chỗ mà mình đã bôi ở trong hình thì các bạn có thể thay đổi được câu chữ lại theo ý của mình được nhé! Còn màu nền của khung Code hiển thị, các bạn có thể thay đổi tại phần “color 57” – Thay đổi số 57 bằng các số khác như 47 (màu đỏ) để chọn màu ưng ý.

Bước 3: Tới đây, chỉ cần bấm Save As và đặt tên file Notepad này với đuôi .bat theo ý thích của các bạn là được.

Chia sẻ code tỏ tình Notepad

Ví dụ: Ở đây, Kinh Nghiệm Số sẽ đặt tên file là quatotinh.bat. Các bạn có quyền đặt tên theo ý thích của mình, nó có thể cực ngầu hoặc độc đáo để gây ấn tượng với Crush của mình.

Khi đã Save As file này thì các bạn có thể mở file lên để chạy test thử có OK theo ý của mình hay không. Sau khi đã ưng ý rồi thì có thể gửi file Code tỏ tình Notepad này cho Crush của mình qua email, Zalo, Facebook; hay USB của bạn tới máy tính của Crush, người yêu cũng được.

Cách vận hành của file code tỏ tình bằng Notepad

File này được viết bằng đoạn mã code khá dễ hiểu, nó được viết chỉ có 2 đáp án là “Có hoặc Không”. Khi Crush hay người yêu của bạn mà chọn “Có” thì những đoạn Text bạn muốn yêu cầu sẽ được máy tính thực hiện và hiện ra trên màn hình.

Code tỏ tình người yêu Notepad

Nhưng nếu bạn muốn Troll người yêu hoặc Crush của mình thì đây cũng là 1 cách rất hay đấy. Điều đặc biệt là máy tính của Crush bạn sẽ bị khởi động lại sau 10 giây bởi đoạn code “timeout 10 và shutdown -s -t 100” khi họ chọn “Không”.

Code tỏ tình người yêu bằng Notepad

Lưu ý: Đây chắc chắn không phải là Virus gì được cài vào máy tính của bạn hay người yêu đâu nhé! Đây chỉ là một thủ thuật máy tính nhỏ để Troll người đang chạy file Notepad này mà thôi.

Nhưng nhớ, hãy lưu lại các việc mình đã làm trước khi mở file này lên và chọn “Không” đấy. Nếu không là máy tính sẽ bị tắt và các bạn sẽ không lưu được các việc mà mình đã làm trước đó đấy nhé!

Lời kết

Đây chắc chắn sẽ là một cách Troll người yêu; hoặc tạo ấn tượng với Crush của mình bởi sự cool ngầu khi làm code tỏ tình Notedpad này trên máy tính đấy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho một số bạn trong việc cua bạn gái; hoặc đơn giản chỉ là tạo niềm vui nho nhỏ cho cả 2 trong những ngày 14/2, ngày 8/3 sắp tới. Nếu các bạn có thắc mắc gì ở bài chia sẻ Code tỏ tình bằng Notepad để Troll Crush thì hãy bình luận với Kinh Nghiệm Số nhé!

Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh là 1 trong 2 nhà sáng lập trang Kinh Nghiệm Số chuyên chia sẻ thủ thuật công nghệ, phần mềm, game, kiến thức với nhiều năm yêu thích và tìm hiểu trong ngành công nghệ chuyên sâu. Trải qua hơn 6 năm với kinh nghiệm làm SEO và quản trị Web, tôi luôn muốn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn đọc.

- Advertisement -