HomeThủ ThuậtCách tải nhạc trên Soundcloud vô cùng dễ dàng...

Cách tải nhạc trên Soundcloud vô cùng dễ dàng và miễn phí

5/5 - (3 bình chọn)

SoundCloud là một nền tảng nền tảng âm thanh tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Với SoundCloud cho phép bạn khám phá, tải xuống và tải lên mọi nội dung liên quan đến âm thanh mà bạn yêu thích hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn đã biết cách tải nhạc trên Soundcloud về điện thoại, máy tính chưa? Thủ thuật hữu ích này Kinh Nghiệm Số sẽ tổng hợp cho bạn qua bài viết sau.

Một số lưu ý khi tải nhạc trên Soundcloud

Tương tự khi tải nhạc trên các trình duyệt khác, dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết khi tải nhạc trên Soundcloud.

Lưu ý khi tải nhạc trên Soundcloud
Soundcloud cho phép bạn tải xuống bản nhạc nào yêu thích
  • Không phải bài hát nào trên SoundCloud cũng cho phép người dùng tải xuống được. Bạn cần tải những bài hát được tác giả hoặc người đăng tải cho phép tải xuống. Trường hợp muốn lách luật và tải bất kỳ bài hát nào bạn có thể sử dụng các tiện ích, công cụ của bên thứ 3. Kinh Nghiệm Số sẽ tổng hợp thủ thuật để tải ở phần dưới của bài viết.
  • Quá trình tải xuống không thực hiện được trên các thiết bị di động. Bạn cần sử dụng trình duyệt web trên các nền tảng PC như Windows, Linux, Mac hoặc Chromebook. Truy cập vào trang web SoundCloud. Tạo tài khoản, đăng nhập và tìm bài hát mà bạn cần tải.

Dưới đây là cách tải nhạc trên Soundcloud của một bài hát bạn có thể tham khảo: 

  • Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ trên PC. Truy cập vào trang SoundCloud. Tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn. 
  • Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào trường tìm kiếm ở đầu trang. 

Sau đó, nhập tên bài hát mà bạn muốn tải xuống, rồi nhấn Enter. Kết quả tìm kiếm sẽ trả về các bài hát, bạn chọn bài muốn tải. Sau đó, nhìn ở bên dưới bài hát bạn nhấn vào tùy chọn More rồi chọn  Download File. 

Cửa sổ lưu tệp trên máy tính sẽ mở ra. Tại đây, bạn nhấn vào mục Save As rồi nhập tên bài hát. Chọn thư mục cần lưu rồi nhấn Save để hoàn tất quá trình nhé.

Trong trường hợp, không thấy tùy chọn  Download File, tức là bài hát này người đăng tải chưa cho phép bạn tải xuống nhé.

Cách tải nhạc trên Soundcloud bằng công cụ bên thứ 3

Với những hạn chế một số bài hát không tải xuống được như cách thông thường. Dưới đây là một số công cụ, tiện ích bên thứ 3 sẽ giúp tải nhạc trên soundcloud dễ dàng nhất mà bạn có thể tham khảo để được tận hưởng những ca khúc mình yêu thích nhất.

Cách tải nhạc trên Soundcloud bằng SoundCloud Downloader

Trang web: https://sclouddownloader.net/

SoundCloud Downloader  là một trong những tiện ích thứ 3 rất tốt cho bạn tải nhạc trên nền tảng lưu giữ trực tuyến đám mây hoàn toàn miễn phí.

Cũng tại giao diện của trang chủ bạn dán URL bài hát cần tải xuống. Nhấn vào Download để tiến hành tải bài hát xuống.

Cách tải nhạc trên Soundcloud bằng SoundCloud Downloader
Giao diện của SoundCloud Downloader

Giao diện sẽ hiển thị bài hát bạn cần tải, nhấn vào Download Track là bạn đã tải thành công bài hát trên SoundCloud.

Tải nhạc từ SoundCloud bằng Singlemango

Trang web: https://www.singlemango.com/

ương tự cách tải nhạc trên Soundcloud như trên, bạn truy cập vào trang chủ của  Singlemango, dán URL bài hát rồi nhấn vào download bên cạnh.

Cách tải nhạc từ SoundCloud bằng Singlemango
Giao diện của Singlemango

Kết quả sẽ hiển thị bài hát mà bạn cần tải, nhấn vào Download this song.

Cách tải nhạc trên SoundCloud miễn phí với Soundcloudtomp3

Trang chủ Soundcloudtomp3: https://soundcloudtomp3.app/

Giao diện trang chủ của Soundcloudtomp3 bạn cũng dán URL bài hát muốn tải rồi nhấn nút Download.

Cách tải nhạc trên SoundCloud miễn phí với Soundcloudtomp3
Giao diện của Soundcloudtomp3

Tiếp đó hiển thị tùy chọn cho bạn tải nhạc xuống. Ưu điểm của cách tải nhạc với Soundcloudtomp3 còn có thêm tùy chọn tải ảnh bài của bài hát bằng cách nhấn vàoDownload Artwok.

Cách tải nhạc trên SoundCloud với Klickaud

Cũng tại giao diện của Klickaud, bạn sẽ dán URL bài hát trên SoundCloud muốn tải xuống rồi nhấn nút Download. Sau đó, bạn nhấn vào Download the song tải bài hát.

Cách tải nhạc trên SoundCloud về điện thoại 

Khác với cách tải nhạc trên Soundcloud về máy tính, cách tải nhạc trên SoundCloud bằng điện thoại bạn sẽ phải sử dụng đến ứng dụng hỗ trợ chứ không tải trực tiếp được từ SoundCloud như máy tính.

Thực tế cũng có rất nhiều ứng dụng được người dùng sử dụng để tải nhạc trên SoundCloud về điện thoại. Dưới đây, Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn cách tải nhạc trên Sound về điện thoại bằng SoundLoader.

Các thao tác như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng SoundLoader.
  • Bước 2: Vào ứng dụng tìm bài hát, bạn sẽ thấy có biểu tượng chia sẻ như ở hình dưới, nhấp vào biểu tượng chia sẻ.
  • Bước 3: Chọn chia sẻ, bạn sẽ thấy xuất hiện một bảng các ứng dụng hiện ra. Bạn chọn vào ứng dụng SoundLoader để tự động tải nhạc xuống. File nhạc này sẽ có định định dạng âm thanh là MP3.

Đối với điện thoại iPhone cho phép tải nhạc trực tiếp từ ứng dụng SoundCloud. Rất đơn giản, tải ứng dụng, đăng nhập tài khoản rồi chọn bài hát mà bạn cần tải về.

Với những cách tải nhạc trên Soundcloud mà Kinh Nghiệm Số đã chia sẻ bạn hoàn toàn có thể áp dụng để tận hưởng thế giới âm nhạc không giới hạn trên SoundCloud hoàn toàn miễn phí. Bạn có biết thêm cách tải nhạc trên SoundCloud về máy điện thoại nào khác không? Đừng quên chia sẻ thêm cho mọi người cùng biết qua bình luận bài viết nhé!

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -