HomeThủ ThuậtCách hủy SMS Banking BIDV đơn giản và nhanh...

Cách hủy SMS Banking BIDV đơn giản và nhanh chóng nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Khi ngưng dịch vụ SMS BIDV người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền phí hàng tháng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng linh hoạt sử dụng thông qua ứng dụng BIDV Smart Banking trong việc theo dõi và kiểm tra số dư tài khoản. Nếu bạn đang không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy theo dõi ngay cách hủy SMS Banking BIDV đơn giản và nhanh nhất như sau.

Có nên ngưng dịch vụ SMS Banking BIDV không?

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ SMS Banking BIDV đem đến cho người dùng sử dụng ngân hàng này. Cụ thể, với SMS Banking BIDV là dịch vụ nhắn tin tự động và vấn tin cho khách hàng có tài khoản của ngân hàng này.

Có nên ngưng dịch vụ SMS Banking BIDV không?
SMS banking thông báo biến động về tài khoản qua tin nhắn

Mọi phát sinh về giao dịch khi có phát sinh sẽ được hệ thống tự động gửi tin nhắn văn bản về số điện thoại mà người dùng đã đăng ký. Đồng thời, người dùng cũng có thể tự vấn tin số tiền trong tài khoản bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp hợp lệ.

Theo đó, khi hủy SMS BIDV thì khách hàng sẽ không còn nhận được thông báo về biến động số dư về số điện thoại đăng ký nữa.

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ từng ngày. Dẫn đến việc ngày càng có nhiều dịch vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của con người, đồng thời tích hợp cả tiện ích của dịch vụ SMS Banking. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người tìm cách hủy tin nhắn SMS Banking BIDV để sử dụng sang dịch vụ mới.

Vậy nên, nếu bạn có đăng ký thêm các tiện ích ngân hàng điện tử thì có thể ngưng dịch vụ sms để không phải chịu thêm một khoản phí duy trì hàng tháng.

Còn trường hợp, chưa đăng ký các dịch vụ khác thì bạn vẫn nên tiếp tục sử dụng dịch vụ để thuận tiện hơn trong vấn đề quản lý tài khoản hiệu quả nhé.

Ngoài ra, khi đã hủy dịch vụ SMS BIDV bạn hoàn toàn có thể chủ động đăng ký sử dụng dịch vụ bất kỳ khi nào cần thiết nhé.

Cách hủy SMS Banking BIDV mới nhất hiện nay

Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ SMS Banking BIDV, người dùng có thể tiến hành hủy theo các cách sau:

Cách hủy SMS BIDV tại ngân hàng

Tương tự như khi đăng ký sử dụng SMS Banking tại ngân hàng thì khi ngưng dịch vụ SMS BIDV bạn cũng có thể đến bất kỳ chi nhánh giao dịch nào của ngân hàng này để yêu cầu nhân viên hỗ trợ thủ tục này.

Cách hủy SMS Banking BIDV
Đến quầy giao dịch BIDV gần nhất để được hỗ trợ

Hồ sơ bạn cần mang theo sẽ gồm CMND hoặc CCCD gặp giao dịch viên. Sau đó hãy làm theo hướng dẫn là được nhé!

Ngoài ra, đối với việc đến trực tiếp chi nhánh bạn cần chú ý thời gian làm việc để thực hiện thủ tục diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất nhé.

Chú ý: Với dịch vụ SMS Banking BIDV bạn hoàn toàn được hủy dịch vụ miễn phí. Thời gian yêu cầu xử lý cũng rất nhanh; chỉ ngay sau khi bạn đã điền và kỳ đầy đủ giấy tờ liên quan.

Cách hủy SMS Banking BIDV qua tổng đài

Hiện nay, dịch vụ hủy SMS BIDV qua tin nhắn, cú pháp điện thoại vẫn chưa được ngân hàng này áp dụng.

Tuy nhiên, trong trường hợp không có thời gian đến ngân hàng. Bạn có thể thực hiện cách hủy SMS BIDV thông qua tổng đài 1900 9247 hoàn toàn miễn phí để được hỗ trợ.

Cách hủy SMS BIDV
Liên hệ qua tổng đài để được hỗ trợ ngay tại nhà

Khi gọi, nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cần cung cấp đủ và chính xác các thông tin gồm số tài khoản ngân hàng, số CMND, số điện thoại đăng ký… Sau đó, tổng đài viên sẽ xác nhận nếu đúng sẽ thực hiện giúp bạn lệnh để hủy dịch vụ này.

>> Xem thêm: Cách hủy SMS Banking Vietcombank

Như vậy, Kinh Nghiệm Số đã hướng dẫn bạn cách hủy SMS Banking BIDV nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang không thực sự cần sử dụng dịch vụ này, hãy cân nhắc hủy để tiết kiệm một khoản phí duy trì hàng tháng nhé!

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -