HomeThủ ThuậtCách đổi giao diện nhắn tin trên Instagram bắt...

Cách đổi giao diện nhắn tin trên Instagram bắt trend

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã biết cách thay đổi giao diện nhắn tin thú vị độc đáo mới được Instagram cập nhật gần đây chưa? Trong bài viết này, Kinh Nghiệm Số giới thiệu đến bạn cách đổi giao diện nhắn tin trên Instagram bắt trend mà ai cũng có thể làm theo!

Điều thú vị khi thay đổi giao diện nhắn tin trên Instagram

Sở hữu nhiều điểm cộng nổi bật, Instagram đã và đang trở thành mạng xã hội chia sẻ ảnh được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại với vô vàn bộ lọc ảnh đẹp và công cụ sửa ảnh chuyên nghiệp để có được những bức ảnh lung linh chia sẻ cho bạn bè. 

Mới đây, Instagram đã cập nhật một tình năng vô cùng đẹp mắt đó chính là thay đổi giao diện nhắn tin với rất nhiều chủ đề độc đáo. Tính năng này được cập nhật khi bạn liên kết tài khoản Instagram với Facebook để nhắn tin với bạn bè, người thân trên Messenger ở Instagram. Đặc biệt lần thay đổi, cập nhật tính năng này đã khiến rất nhiều người cảm thấy thích thú bởi: 

  • Thay đổi giao diện màu sắc khung trò chuyện
  • Giúp cuộc trò chuyện thêm sinh động, thú vị
  • Không bị nhàm chán bởi giao diện nhắn tin truyền thống. 

Hướng dẫn cách đổi giao diện nhắn tin trên Instagram

Tương tự như khi bạn đổi giao diện cho Facebook Messenger, bạn có thể thỏa sức lựa chọn các chủ đề gồm: Loang màu, tình yêu hay chủ đề BTS… Sau đây, Kinh Nghiệm Số sẽ giới thiệu bạn các bước để thay đổi giao diện nhắn tin trên Instagram: 

Bước 1: Mở giao diện Instagram bạn chọn vào biểu tượng nhắn tin (ở góc phải trên cùng) trên giao diện nhắn tin của ứng dụng. 

Chọn vào biểu tượng nhắn tin
Chọn vào biểu tượng nhắn tin

Bước 2: Sau đó, bạn chọn người nhắn tin khi dùng Instagram. Trong giao diện nhắn tin, bạn nhấn vào biểu tượng chữ i để thay đổi giao diện nhắn tin & một số thiết lập khác.

Chọn biểu tượng chữ i khoanh tròn

Sau đó, chuyển sang giao diện Chi tiết bạn chọn mục Chủ đề để chọn giao diện mới cho giao diện nhắn tin.

Chọn chủ đề để thay đổi
Chọn chủ đề để thay đổi

Nếu bạn chọn chủ đề tình yêu, kết quả giao diện nhắn tin sẽ được thay đổi theo chủ đề như sau:

Ngoài ra, để giao diện nhắn tin đỡ nhàm chán, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc cho nội dung nhắn tin. Và ngược lại, khi muốn quay về giao diện nhắn tin cũ trước đó bạn nhấn chọn Direct cổ điển là được nhé. 

Nhấn Direct cổ điển nếu muốn về giao diện cũ

Những điểm thú vị của mạng xã hội Instagram

Về bản chất, Instagram cũng là mạng xã hội tương tự như Facebook hay Tiktok. Tuy nhiên, mạng xã hội chia sẻ ảnh này còn sở hữu nhiều điểm khác biệt khiến người dùng ngày càng thích thú:

  • Với Facebook, bạn có thể chia sẻ trạng thái cảm xúc qua các status thì Instagram bạn được thể hiện điều đó thông qua những bức ảnh với khoảnh khắc ấn tượng đáng nhớ. 
  • Hiện nay, Instagram đã cập nhật thêm tính năng chụp ảnh trong 15s. Qua đó, giúp bạn có thể ghi lại một video ngắn hoặc thể hiện, bày tỏ một điều gì đó thú vị. 
  • Điểm khác biệt tiếp theo của mạng xã hội này là  các bộ lọc chỉnh ảnh đa dạng và cực kỳ tuyệt vời cho phép bạn thỏa sức chỉnh sửa, sáng tạo các bức ảnh cho riêng mình trước khi chia sẻ với bạn bè, người thân.
  • Instagram được đánh giá là giao diện đơn giản, thân thiện mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.Chỉ bằng cách click vào ứng dụng rồi bấm vào biểu tượng máy ảnh camera rồi chụp cho mình vài tấm ảnh rồi tải lên là được đó…
  • Đặc biệt, mạng xã hội chia sẻ ảnh này còn đem đến nhiều emoji tùy theo cảm xúc người dùng để lựa chọn và định hình sở thích bản thân theo nhiều cách khác nhau. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng Instagram người dùng không cần phải lo lắng về những tin nhắn spam hay quảng cáo. Những vấn đề thường gặp khi chúng ta dùng Facebook. 

Đặc biệt, nếu bạn yêu thích những chú chó hay thần tượng idol nào đó, hay có những trang mà bạn yêu mến, bạn cũng có thể thích và theo dõi những trang đó và nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ cung cấp những hình ảnh chất lượng mà bạn thần tượng hay yêu mến. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hào hứng và hài lòng. 

Cách đổi giao diện Instagram không quá khó và rất thú vị, hấp dẫn đúng không nào. Đừng quên, cùng Kinh Nghiệm Số cập nhật kiến thức hay, thủ thuật bổ ích mỗi ngày nhé!

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -