HomeThủ ThuậtCách chuyển đổi file PDF sang file Word nhanh...

Cách chuyển đổi file PDF sang file Word nhanh và miễn phí

5/5 - (2 bình chọn)

Chuyển đổi file PDF sang file Word miễn phí là vấn đề được người dùng quan tâm rất nhiều khi cần chỉnh sửa nội dung trên PDF. Làm cách nào để chuyển PDF sang Word trực tuyến nhanh nhất sẽ là bài viết giúp ích cho người dùng khi gặp khó khăn trong những tình huống này.

Chuyển đổi file PDF sang file Word không còn là chuyện khó

Đối với nhiều người, việc muốn chỉnh sửa một đoạn nội dung, văn bản trong file PDF được tải trực tuyến về từ trên Internet là cực kỳ khó khăn.

Nếu máy tính của bạn nào đang dùng ứng dụng trình đọc văn bản Reader thì sẽ rối ngay nếu muốn chỉnh sửa. Trình đọc này Reader này rất tiện và đẹp mắt với nhiều tùy chỉnh được nâng cấp nên rất dễ sử dụng cho người dùng.

Nhắc lại vấn đề muốn chuyển, convert từ PDF sang Word nay đã dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây nhờ những trang Web trực tuyến giúp tải file PDF lên và tự động convert file PDF sang file Word rất nhanh và ưu điểm lớn nhất đó chính là miễn phí.

–> Xin chia sẻ với bạn đọc vài trang chuyển đổi PDF qua Word trực tuyến được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng khi có nhu cầu tìm hiểu về mẹo thủ thuật chuyển đổi hay này:

Top 3 Tool chuyển đổi file PDF sang file Word nhanh, chất lượng nhất

1/ SmallPDF

Nhắc tới SmalPDF thì không thể không nhắc tới điểm mạnh convert file PDF như đã nhắc ở trên.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng SmallPDF để làm giảm dung lượng file, cắt – ghép file PDF. Cải tiến mạnh mẽ khác nữa ngoài việc chuyển đổi file PDF sang file Word là việc chuyển đổi PDF sang Excel, PPT, JPG hoặc làm ngược lại từ Excel, PPT, JPG sang file PDF lại.

Ngoài ra, mình tâm đắc nhất là khả năng Convert PDF to Image với chất lượng hình ảnh cao nhất từ SmallPDF.

Chuyển đổi PDF sang Word
Chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF

Đường dẫn để chuyển đổi: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về những tính năng khác trên SmallPDF nhé!

2/ PDF2Doc

PDF2Doc là công cụ chuyển đổi từ PDF sang Doc (file Word) miễn phí với chất lượng rất tốt, không kém gì so với SmallPDF.

Chuyển đổi PDF sang Word bằng PDF2Doc

Đường dẫn: http://pdf2doc.com

Khá là mạnh trong việc chuyển đổi PDF qua file Doc, Docx, Text, JPG, PNG.

3/ Convertio

Site thứ 3 mà lần này mình xin chia sẻ đó chính là Convertio với những ưu điểm gần tương đồng với 2 trang trực tuyến như trên. Thế nhưng, theo mình Convertio có phần giao diện khá đẹp mắt và nhiều tính năng hay, đáng để cộng đồng mình khám phá thêm đấy.

Chuyển đổi PDF sang Word bằng Convertio

Đường dẫn: https://convertio.co/vn/pdf-doc

Sau khi trải qua quá trình tổng hợp và tham khảo của mình thì đây là 3 Website có thể hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất trong việc gặp khó khăn khi cần chỉnh sửa và muốn xuất file Word từ file PDF qua.

Cảm ơn các bạn đã đón xem, hãy chia sẻ bài viết của Kinh Nghiệm Số cho bạn bè mình cùng biết cách tiếp cận những trang hoàn toàn miễn phí này khi gặp khó khăn chuyển PDF sang Word nhé!

Bài viết liên quan:

- Advertisement -