HomeThủ ThuậtBật, tắt và chế độ rung điện thoại Android

Bật, tắt và chế độ rung điện thoại Android

5/5 - (1 bình chọn)

Cảm thấy phiền toái với âm thanh ồn ào với chiếc điện thoại Android của mình trong lúc cần thời gian giải lao. Kinh Nghiệm Số sẽ giúp bạn giải quyết ngay.

Bật, tắt chế độ rung điện thoại Android

Âm thanh và chế độ rung điện thoại Android khiến bạn thấy phiền toái, khó chịu khi sử dụng bàn phím trên màn hình. Giờ đây thật dễ dàng để vô hiệu hóa âm thanh bàn phím và chế độ rung nhưng điều cơ bản mọi người nhìn sai chỗ và không thể tìm thấy các cài đặt để tắt.

Tôi nhớ tôi đã tắt nó trong KitKat Android của tôi nhưng khi tôi cập nhật gần đây cho Lollipop, âm thanh phím bấm đã trở lại. Một số người có thể thích nó nhưng tôi thích Android của tôi im lặng và trơn tru.

Ngoài ra, rung động âm thanh và âm thanh bằng phím bấm có thể cạn kiệt pin của bạn nhanh hơn nhưng không mạnh. Đây là cách bạn có thể tắt âm thanh và chế độ rung trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn:

Cách tắt và tắt âm thanh và rung động trên bàn phím Android
Địa điểm đầu tiên mà mọi người nhìn thấy là trong cài đặt “Sound and notification” nhưng vị trí chính xác là cài đặt “Language & input”. Đây là cách bạn có thể truy cập vào nó:

1. Chuyển đến Settings >> Language & Input

bat-tat-va-che-do-rung-dien-thoai-android-hinh-1
2. Trong “Keyboard and input methods”, chọn “Android Keyboard AOSP” hoặc bất kỳ bàn phím mà bạn đang sử dụng ngay bây giờ.

bat-tat-va-che-do-rung-dien-thoai-android-hinh-2
3. Từ bên trong cài đặt bàn phím android, hãy chọn “Preferences” >> Tắt “Vibrate on keypress” và “Sound on keypress”

bat-tat-va-che-do-rung-dien-thoai-android-hinh-3
Tất cả đã được làm xong

Bây giờ bạn sẽ không nhận được âm thanh và rung động gây phiền nhiễu từ bàn phím Android và tiết kiệm pin cùng một lúc.

Đây là bài viết chia sẻ cách bật, tắt chế độ rung điện thoại Android hữu ích. Đón xem các bài viết mới tại Kinhnghiemso ngay nhé

- Advertisement -