HomeThủ ThuậtThủ thuật làm các cuộc nói chuyện trên iPhone...

Thủ thuật làm các cuộc nói chuyện trên iPhone qua bàn phím ẩn thú vị hơn

5/5 - (1 bình chọn)

Cuộc nói chuyện trên iPhone sẽ độc đáo hơn khi có sẵn một bàn phím có thể giúp bạn gõ các Emoticon cực kì nhanh chóng với thủ thuật của Kinh Nghiệm Số.

Cuộc nói chuyện trên iPhone thú vị hơn với bàn phím ẩn

Nếu là một người thích sử dụng những hình ảnh như thế này: ¯\_(ツ)_/¯, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thông tin mà bạn sắp đọc cực kì hữu ích. Thực tế, những biểu tượng cảm xúc như trên vẫn được biết đến với tên gọi Emoticon (để phân biệt với emoji). Emoticon là tập hợp của nhiều ký tự khác nhau để tạo thành một khuôn mặt, con vật hay nói chung là một nhân vật thú vị nào đó. Nhiều người thích sử dụng Emoticon và cho rằng chúng có nhiều “nét tính cách” hơn so với emoji.

Thực tế, có thể bạn chưa biết, trong iPhone có sẵn một bàn phím có thể giúp bạn gõ các Emoticon cực kì nhanh chóng với thủ thuật hay của Kinh Nghiệm Số. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản dưới đây để kích hoạt nó.

thủ thuật bàn phím ẩn trên iphone

– Vào ứng dụng Settings.

– Chọn General, tiếp đến chọn Keyboard.

– Chọn tiếp Keyboard và chọn Add New Keyboard.

– Đến nay, hãy cuộn xuống và chọn Japanese trong danh sách các ngôn ngữ bàn phím hiện có.

– Cuối cùng hay chọn Kana.

Sau khi thoát khỏi ứng dụng Settings, hãy mở thử ứng dụng Messages (hay bất kì ứng dụng nào mà bạn có thể gõ chữ). Bạn hãy nhấn vào nút quả địa cầu để chuyển đổi giữa các bàn phím hiện có kích hoạt.

Các cuộc nói chuyện trên iPhone thú vị hơn qua bàn phím ẩn

Đây là những cách giúp các cuộc nói chuyện trên iPhone trở nên độc đáo và thú vị hơn. Cùng trải nghiệm ngay nhé các bạn!

Kinh Nghiệm Số Chúc các bạn thành công! *\(^o^)/*

- Advertisement -