HomeReviewGiamGia.Today - Thêm một trang web tuyệt vời để...

GiamGia.Today – Thêm một trang web tuyệt vời để lấy mã giảm giá

5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi mà ngày càng có nhiều ông lớn tham gia vào lĩnh vực này. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki,… 

Chính vì có nhiều thương hiệu tham gia vào lĩnh vực này, hơn ai hết người tiêu dùng chính là người hưởng lợi hơn cả bởi các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá không ngừng được tung ra nhằm kích cầu đến từ các trang thương mại điện tử.

Bài viết hôm này, mình muốn chia sẻ đến bạn một trang tổng hợp mã giảm giá với giao diện rất trực quan và rất dễ để tìm được một chương trình khuyến mãi, coupon giảm giá phù hợp dành cho các đơn hàng từ nhưng trang bán hàng online nói trên. Vâng! Đó chính là trang GiamGia.Today.

Vài nét về trang GiamGia.Today

GiamGia.Today được ra đời với mục đích là cung cấp các chương trình khuyến mãi, mã Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,… mà người mua hàng có thể áp dụng để nhận được mức giảm thêm dành cho đơn hàng cần mua, hoặc cũng có thể là miễn phí vận chuyển, các ưu đãi độc quyền.

Cách lấy mã và áp dụng khi mua hàng

Chỉ cần truy cập vào trang GiamGia.Today, bạn có thể thấy ngay danh sách các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ngay tại trang chủ. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào từng thương hiệu cụ thể, ví dụ như Lazada, Shopee,… rồi tiến hành lấy mã phù hợp với đơn hàng và điều kiện áp dụng.

Các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá được cung cấp trên GiamGia.Today đều được tổng hợp và phân loại từ các trang bán hàng nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn mỗi khi cần tìm một mã giảm giá nào đó.

Trang GiamGia.Today có một tính năng đặc biệt là sẽ tự động sao chép mã mỗi khi bạn click vào nút Lấy mã nên sẽ tiết kiệm được thời gian và thao tác của bạn. Cụ thể như sau:

Cách lấy mã giảm giá trên Giamgia.today
Lấy mã giảm giá tại trang Giamgia.today

Mình muốn lấy mã giảm giá từ trang Lazada, trang tổng hợp mình chỉ cần click vào nút Lấy mã, khi đó một giao diện mới xuất hiện thông báo mã đã được sao chép thành công.

Bây giờ, mình chỉ cần vào trang thanh toán đơn hàng rồi dán vào thôi.

Lưu ý:  Tính năng này được tích hợp có thể hoạt động tốt ở cả thiết bị máy tính và điện thoại nên bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết được một trang cung cấp mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi rất tuyệt vời dành cho các trang thương mại điện tử tại Việt Nam rồi phải không? Nếu như có góp ý hoặc câu hỏi nào khác về trang chia sẻ mã giảm giá này thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây tại trang Kinh Nghiệm Số nhé.

- Advertisement -