HomeKinh NghiệmMẹo vặt cuộc sốngTổng hợp những câu nói hay về cuộc sống...

Tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn mạnh mẽ hơn

5/5 - (1 bình chọn)

Một lúc nào đó, hãy dành cho mình một chút thời gian suy ngẫm những câu nói hay về cuộc sống. Chính từ sự đơn giản ấy có lúc sẽ giúp bạn vượt qua nỗi đau và mạnh mẽ, vững tin có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.

Tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống

Lời hay ý đẹp về cuộc sống 

Cuộc sống mang đến cho ta đủ cung bậc của cảm xúc. Có những nụ cười, những niềm hạnh phúc. Và đôi lúc không thể thiếu sự góp mặt của những giọt nước mắt, của những nỗi đau. Những câu nói hay về cuộc sống là sự đúc kết, là sự trải nghiệm của những thế hệ đi trước, của những nhân vật trong cuộc đời này, … Và đó còn là những kinh nghiệm từ chính bản thân chúng ta.

Câu nói về cuộc sống tiếp thêm năng lượng cho bạn
Câu nói về cuộc sống tiếp thêm năng lượng cho bạn

“Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi tiếp lên càng tốt hơn”

Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó

“Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình? – Bill Gates

Cuộc sống là một món quà, hãy biết ơn và sống thật hạnh phúc” 

Mỗi chúng ta đều được sống và chỉ được sống một lần trong cuộc đời. Dù sự lựa chọn có thế nào, thì đó cũng là suy nghĩ. Và là những trải nghiệm từ chính bản thân chúng ta. Sắc màu cuộc sống là muôn màu rực rỡ.

STT hay về cuộc sống
Những câu STT hay về cuộc sống

Hãy luôn yêu thương cuộc sống của chính chúng ta, của những con người xung quanh ta. Tình yêu thương đó được sẻ chia, đó cũng là lúc bạn cảm thấy cuộc sống hạnh phúc thêm biết bao.

“Yêu thương cho đi là yêu thương được giữ mãi”

“Cho nhiều hơn nhận thì sẽ nhận được nhiều hơn cho”

Đó là những khuyết danh hết sức chân thật mang đến cho ta những suy nghĩ, những cảm xúc tích cực thật đáng ghi nhớ về cuộc đời này. Cuộc sống luôn ban tặng mọi thứ công bằng.

STT hay về cuộc sống hình 1
Những câu nói hay về cuộc sống

Cuộc sống không cho ta tất cả và cuộc sống cũng không lấy hết tất cả của ta. Ai trong chúng ta cũng đều có những nỗi buồn rất riêng và không giống ai. Đừng nghĩ rằng, chỉ bản thân mình mới có khó khăn. Hãy cố gắng vượt qua, thành công và hạnh phúc chắn chắn sẽ đến bên bạn.

“Cuộc sống luôn mang đến cho ta cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai”.

“Cuộc sống luôn đặt ra những thách thức, không phải để hạ gục ta, mà để ta tự tôi luyện mình”

“Nỗi buồn là di sản của quá khức, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức”

“Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc. Hãy cười vì nó đã xảy ra”

Mỗi câu nói về cuộc sống đều cho mỗi chúng ta cảm thấy nó như là một bản nhạc diệu kỳ. Trong bản nhạc ấy có những nút thăng, những nút trầm. Sự kết hợp hoàn hảo ấy luôn tạo nên một giai điệu tuyệt vời và sâu lắng. Mỗi chúng ta, ai chẳng có nỗi buồn, có những nốt trầm trong một bản nhạc . Và có cả những sai lầm, những hối hận tưởng chừng như muộn màng đó.

STT hay về cuộc sống hình 2

Hãy vững tin và mạnh mẽ đương đầu với điều đó. Hãy vượt qua điều đó bằng tất cả sự cố gắng và niềm tin của mình. Hãy bỏ qua mọi lo lắng, mọi nỗi buồn từ quá khứ. Hãy sống và hướng đến một tương lai hạnh phúc hơn.

Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, để trải nghiệm và để thực hiện những điều mong muốn. Hãy để cuộc sống được trải nghiệm theo ước mơ và hoài bão của chính chúng ta bằng tất cả niềm tin. Cho dù, theo người khác đó có là quyết định, lựa chọn sai lầm thế nào đi chăng nữa.

STT hay về cuộc sống hình 3
STT ý nghĩa về cuộc sống

Không thể phủ nhận rằng người thân và bạn bè luôn giúp đỡ ta, luôn bên ta. Nhưng nếu là những gì mình mong muốn, hãy cố gắng thực hiện nó bằng tất cả niềm tin, đừng vị sự ngăn cản mà không dám làm.

Sức mạnh của chúng ta nằm ở trong chính những điểm yếu”

“Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen. Hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh”

“Bạn luôn có sự lựa chọn. Hoặc điều khiển được hành vi của mình. Hoặc để cho nó điều khiển hành vi chính bạn”

“Đừng bao giờ so sánh cuộc đời mình với người khác. Mà hãy cố gắng từng ngày để có được những gì bạn mong muốn bằng chính sức lực và tâm trí của bản thân”

Mỗi chúng ta luôn có những điểm mạnh, những điểm yếu. Hãy dùng chính điểm yếu đó của mình để chiến thắng bản thân. Hãy coi đó như là thử thách mà cuộc sống đưa đến cho ta. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc  khi chiến thắng được điều đó và không hề cảm thấy tiếc nuối, …

STT hay về cuộc sống hình 4

Hạnh phúc là những điều đơn giản đến từ chính bản thân bạn. Bạn phải đối xử thật tốt và tự tin với chính mình. Vì có như thế, những người xung quanh mới có thể đặt niềm tin về bạn.

Một màu đen trong màn đêm buông xuống. Tưởng chừng như tối tăm đó, nhưng sự xuất hiện từ những vì sao mang đến không gian rực rỡ và huyền ảo hơn rất nhiều.

Cuộc sống luôn được điểm tô những khó khăn, những thử thách… Hãy vượt qua và vươn đến những điều tốt đẹp nhất về tương lai bằng tất cả nỗ lực. Và không thể thiếu những bài học, những kinh nghiệm từ chính sai lầm của bản thân. Nhờ đó giúp bạn có thêm sức mạnh với nhiều thành công.

STT hay về cuộc sống hình 5

Mỗi chúng ta đều có cuộc sống của riêng mình. Đôi khi, cuộc sống đó là sự góp mặt của những nỗi buồn. Nhưng vẫn còn rất nhiều nụ cười, niềm hạnh phúc đang chờ đón. Bạn không thể biết trước được cuộc sống đang có những điều gì đang chờ đón.

Những hãy tiếp tục vững tin về cuộc sống và nghĩ rằng được sống là một đặc ân rất tuyệt vời. Khi được là tất cả những gì mình mong muốn, được trải nghiệm và được tận hưởng.

Chứa đựng bên trong những lời nói hay về cuộc sống ẩn chứa biết bao ý nghĩa. Thay vì buồn bực, chán nản thì hãy dành cho mình một vài phút để đọc. Dù rất đơn giản đó, nhưng phần nào đó sẽ là những động lực giúp bạn vượt qua sự khó khăn. Mang đến cho bạn chân lý về cuộc đời từ chính những con người ngay gần bên ta.

Hãy chia sẽ đến Kinh Nghiệm Số những câu nói hay, STT hay về cuộc sống mà bạn cảm thấy tuyệt vời và đáng nhớ nhé.

Xem thêm những Status hay khác:

- Advertisement -