HomeKinh NghiệmMẹo vặt cuộc sống3 kiểu tóc “cắt là đẹp trai” các chàng...

3 kiểu tóc “cắt là đẹp trai” các chàng trai nhất định phải thử

5/5 - (1 bình chọn)

Tóc chải mượt

Mang hơi hướng cổ điển từ thập niên 30, kiểu tóc chải mượt mà này chính là “chìa khóa vạn năng” tút tát lại khuôn mặt cho các anh chàng. Mốt tóc “bảnh bao” được phân chia thành hai loại cơ bản gồm kiểu chải ngược (slicked back) và chải lệch (side slicked).

Tóc chải ngược được trau chuốt với phần mái “vuốt gel” mượt nuột và chải mướt ra phía sau. Và kiểu tóc thanh lịch này, thông thường chủ nhân của nó có thể thay đổi tùy ý dựa vào độ cao mái tóc. Với tóc chải lệch, sẽ có sự phân chia rõ ràng và sắc sảo giữa hai phần tóc, tọa độ xác định ranh giới được cắt từ dưới lên xung quanh tai.

Kiểu “lệch” sẽ giúp các chàng có một hình ảnh gọn gàng, trông trưởng thành và tinh tế, đặc biệt phù hợp cho những bữa “party” hay cuộc hẹn có tính chất quan trọng.

Quang Vinh trẻ hóa nhờ phong cách thời trang và kiểu tóc mượt lịch thiệp.(Ảnh: Fb Quang Vinh)

Mái tóc vuốt gọn gàng thể hiện hình ảnh người đàn ông biết chăm chút bản thân hẳn sẽ khiến các nàng dễ dàng đổ đứ đừ. Để có thể sở hữu hai kiểu tóc mượt mà trên, ngoài công cụ “lược” để chải ngược/lệch thì các chàng nên bỏ túi keo vuốt tóc để giữ độ phồng và wax/sáp tạo độ bóng bẩy cho mái tóc của mình.

Tóc Top Knot

Đứa con lai tuyệt vời của Undercut và Man Bun vẫn còn dai dẳng cơn sốt cho đến bây giờ. Cánh mày râu đặc biệt ưa chuộng mốt tóc cá tính này bởi yếu tố “chất” và mới mẻ, đến từ sự pha trộn giữa hai kiểu tóc hot khi hai bên được “cạo” phẳng mượt như Undercut còn phía trên “búi tỏi” theo con đường truyền thống nhà Man Bun.

Pompadour

Còn gì phù hợp với thời tiết mùa này hơn kiểu tóc lãng mạn mang tên Pompadour – kiểu tóc cổ điển của mọi thời đại luôn thể hiện được sức mạnh quyến rũ khó cưỡng.

Không chỉ thống trị phần lớn mái tóc nam giới thời xưa mà cho đến nay, mốt tóc này vẫn đang chiễm chệ nằm trong top những kiểu tóc yêu thích nhất của phái mạnh.

- Advertisement -