HomeGameNhững cách kiếm chỗ chơi game trong quán net

Những cách kiếm chỗ chơi game trong quán net

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nào bạn đang hồ hởi có thời gian rảnh là phi ngay ra quán net để kiếm chỗ chơi game. Thế nhưng xui sao lại hết máy, thế bạn phải tìm cách nào bây giờ?

Gặp tình huống thế này thật là xui xẻo cho anh em đang có tý thời gian rảnh để kiếm chỗ chơi game. Hãy cùng Kinh Nghiệm Số tham khảo một số cách để chiếm chỗ trong quán nét sau đây nhé.
Để nhanh có chỗ chơi trong quán nét, điều quan trọng nhất là chúng ta phải canh me được mục tiêu có khả năng sắp đứng dậy để còn chiến dành chỗ so với các chiến hữu khác cũng đang trực chờ , tránh để các anh em game thủ khác kiếm mất chỗ. Hãy bám sát các mục tiêu theo thứ tự như sau:

nhung-cach-kiem-cho-choi-game-trong-quan-net

1. Các đối tượng áo trắng, khăn quàng đỏ ngồi gần nhau.
=> Thường mấy đứa còn mặc đồng phục chỉ tranh thủ chơi sau giờ học và trước khi vào học thêm nên thời lượng các bé này chơi rất ít. Nếu để ý thì lúc rời đi, có khi sẽ rời cả hội nếu chơi chung.

2. Lắng nghe một số đối tượng nói chuyện với nhau và có gợi ý là chuẩn bị về (Vd: Lát nữa tao đi nhậu…)
=> Khi nói câu này xong thì các đối tượng này sẽ rời chỗ nếu như đã hoàn thành xong 1 trận lol hay dota chẳng hạn. Đứng gần sẽ đảm bảo có chỗ hơn.

3. Tương tự trường hợp trên, nhưng áp dụng vào các thanh niên đi một mình.

Dấu hiệu nhận biết: Các game thủ đã bắt đầu tháo tai nghe và đặt xuống bàn sau khi đánh xong 1 trận, đăng xuất Garena (hoặc client game), bắt đầu lướt facebook.
=> Nếu có ý định chơi nữa thì thường bạn sẽ treo tai nghe ở cổ. Nếu đặt xuống bàn và lướt face nghĩa là các đối tượng này chỉ ngồi chừng 5-10 phút nữa là chúng ta sẽ ấm đít.

nhung-cach-kiem-cho-choi-game-trong-quan-net-hinh-1
4. Các đối tượng có đồ ăn vặt trên bàn. Trường hợp này hãy để ý ly nước giải khát của đối phương, xem nước đá trong cốc tan bao nhiêu rồi.
=> Các đối tượng chơi game lâu năm có thói quen cầm ly nước lên uống một ngụm mỗi khi rảnh tay dù không khát. Nhiệt độ máy lạnh của phòng thường sẽ giữ một cục nước đá khá tốt nếu như nước vẫn còn xung quanh nó. Nếu một ly nước mà không có đá nghĩa là đối tượng đã uống hết cả nước đá tan, nghĩa là ngồi rất lâu rồi. Nếu nó không phải thành phần ăn ngủ để cày thì hẳn là cũng chuẩn bị rời máy.

5. Điện thoại đặt trên bàn, cứ xong một pha game thì lại bốc điện thoại lên xem giờ (hoặc nhìn đồng hồ)
=> Đây là các đối tượng sắp đến giờ để đi đâu hay làm gì đó. Nhưng không nên ưu tiên 4 trường hợp còn lại vì có khi thứ mà đối tượng này chờ đợi là hẹn chat, event trong game hoặc đang chờ bạn hữu mà chưa thấy.
Chú ý:
+ Ở những quán net đặt các dãy máy song song, nên đứng ở ngoài lối đi lớn để tránh tình trạng “thấy chỗ nhưng không tới kịp”
+ Nếu đã chọn được đối tượng tốt nhất theo bài viết, đừng thấy chỗ khác trống chỗ sớm hơn rồi dao động mà đi lung tung.
+ Đừng ngại ngùng ngồi vào một máy chưa bật mà đứa kế bên bảo “máy có người”. Mày không treo máy mà bảo máy có người? không nhượng bộ, quyền lợi của mình.

- Advertisement -