HomeGameTải Game hành động chặt chém Bayonetta 2 cực...

Tải Game hành động chặt chém Bayonetta 2 cực hay

5/5 - (2 bình chọn)

Game Bayonetta 2 hành động gây cấn mới nhất

Trong những cái tên nổi đình nổi đám nhất của dòng game hành động chặt chém, Devil May Cry có thể xem là cái tên “cộm cán” nhất, vì loạt game này tự đi thành một con đường riêng, tự định nghĩa nên khái niệm “hack–n’–stylish action” (phong cách chặt chém hoa mỹ).

Không cần phải giới thiệu nhiều về series Bayonetta, dòng game đã khẳng định được chỗ đứng chắc chắn trong thể loại game hành động chặt chém. Kết hợp với ngoại hình đầy mê hoặc của Bayonetta, bộ đôi tựa game này chắc chắn là một món ngon cho bất kỳ game thủ nào. Tuy nhiên đối với các game thủ PC thì việc tiếp cận với game là khá khó khăn khi mà game chỉ phát hành trên các nền tảng console như PS3, X360 và WiiU.

Tải Game Bayonetta 2
Tải Game Bayonetta 2 – Và tìm hiểu cách chơi

Nhưng gần đây các trình giả lập đã được phát triển theo chiều hướng khá tích cực, điển hình như trình giả lập WiiU với tên gọi Cemu. Phiên bản hiện tại 1.7.4 đã chạy được ổn định một số đầu game và 2 phần Bayonetta là một trong số đó. Dù vậy, những lỗi bug trong game là không thể tránh khỏi với bất kì trình giả lập nào, nhưng cũng vẫn là đủ để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của game thủ với những tựa game vốn được độc quyền cho console.

Download game Bayonetta 2
Download game Bayonetta 2

Tạo hình nhân vật cũng là một điểm khiến người chơi phải mê mẩn với game Bayonetta 2, khi giờ đây “từ giã” mái tóc dài duyên dáng, nàng Bayonetta trang điểm cho mình một cái đầu cắt ngắn, tóc lỉa chỉa bất trị. Thật sự, như hiện tại thì Bayonetta lại càng quyến rũ hơn gấp bội khi cá tính ngổ ngáo cùng vẻ đẹp duyên dáng, kín đáo lại được bộc lộ ra.

Vẫn như phần đầu, các kẻ địch trong Bayonetta 2 vẫn là những vị thiên sứ uy nghiêm, hùng dũng trong các bộ giáp vàng lấp lánh. Nhưng chỉ khi bị “tẩm quất” no đòn bởi bàn tay phù thủy của Bayonetta, chúng mới bộc lộ ra phần thân bên trong ghê rợn của mình.

Thật sự, người viết rất muốn một lần được “thọ giáo” Team Little Angels, nhóm chịu trách nhiệm thiết kế mô hình 3D của Platinum Games, mà hỏi rằng nhờ vào đâu mà cái đầu phi thường của họ lại có thể nghĩ ra những tạo hình độc đáo thế kia?

Âm nhạc trong Bayonetta 2 thì chẳng có gì phải bàn nữa, đơn giản là vì nó quá hoàn mỹ nên không cần phải nói đến nữa. Bài hát chủ đề “Tomorrow is Mine” thật sự xứng đáng và rung động lòng người hơn hẳn so với “Fly me to the Moon” của phần một.
Những âm thanh hiệu ứng và mô phỏng đã tuyệt vời, nhưng giọng lồng tiếng trong Bayonetta 2 mới đáng gọi là xuất sắc. Người viết kiến nghị nên để chế độ lồng tiếng Nhật – phụ đề Anh, để cảm nhận rõ rệt chất truyền cảm mỗi khi nàng Bayonetta lên tiếng “oanh vàng”.

Cấu hình chơi game:

  • Windows 7 (x64) or above
  • OpenGL 4.0 (4.5 is used if available)
  • RAM: 4 GB minimum, 6 GB or more recommended

Tải Game Bayonetta 2 mới nhất

Link Game: [symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/ZWADSJ3IZ8WKT8A” color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Download[/symple_button]

- Advertisement -