HomeGameChỉ dẫn cách chơi game PUBG Mobile trên máy...

Chỉ dẫn cách chơi game PUBG Mobile trên máy tính PC

5/5 - (2 bình chọn)

Chơi game PUBG Mobile trên máy tính nay đã trở thành hiện thực chỉ cần với trình giả lập trên máy tính là bạn đã có thể ngắm bắn, di chuyển thoải mái và dễ dàng hơn so với việc chiến và chơi PUBG Mobile trên điện thoại truyền thống. Sau đây là chỉ dẫn cách chơi thuận tiện nhất cho Game thủ trên PC.

Tải trình giả lập NOX để chơi game PUBG

chi-dan-cach-choi-game-pubg-mobile-tren-may-tinh-pc
Chơi game PUBG Mobile trên máy tính PC

Để chơi được tựa game Hot PUBG Mobile chỉ dành cho điện thoại, nhưng lại muốn chơi trên PC thì các bạn nên tải ứng dụng giả lập NOX này với 2 phiên bản trên Windows và MAC tại đường dẫn sau:

Tải từng phiên bản cho hệ điều hành của máy tính xong và tiến hành cài đặt NOX. Ở màn hình Desktop xuất hiện 2 tập tin: NOX và Multi-Drive -> Chọn vào Multi-Drive để khởi chạy.

chi-dan-cach-choi-game-pubg-mobile-tren-may-tinh-pc-hinh-1

Tại giao diện chính Multi-Drive, bạn chọn vào “Thêm bộ mô phỏng” -> “Bộ mô phỏng mới nhất Android 5.1”. Vì Nox mặc định chỉ chạy trên Android 4.0 mà nó lại không tương thích với game PUBG Mobile, nên bạn cần phải chọn thực hiện bước này nhé!

chi-dan-cach-choi-game-pubg-mobile-tren-may-tinh-pc-hinh-2Sau khi hoàn tất quá trình tải về bộ mô phỏng Android 5.1, tiếp đến bạn vào vào biểu tượng “Play” để khởi chạy trình giả lập Nox.

chi-dan-cach-choi-game-pubg-mobile-tren-may-tinh-pc-hinh-3Tải và chơi game PUBG Mobile trên máy tính PC

Sau khi thực hiện các thao tác khởi chạy trình giả lập máy ảo Nox thành công, bạn hãy truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play -> Tiếp đến đăng nhập tài khoản Google -> Tải game PUBG Mobile về như trên điện thoại.chi-dan-cach-choi-game-pubg-mobile-tren-may-tinh-pc-hinh-4

Để chơi cho thuận tiện, bạn cần phải vào trò chơi thiết lập bàn phím và chuột trước khi chơi game, nhưng rất may là Nox cũng hỗ trợ sẵn cho người dùng các tinh chỉnh cần thiết, bạn chỉ cần chọn theo ý muốn của mình và chơi thôi.

Khi vào trong giao diện game PUBG, bạn chọn vào biểu “bàn phím ảo” để kích hoạt công cụ gắn phím trên Nox. Tiếp đến chọn vào bàn phím ảo PUBG mà ứng dụng cung cấp sẵn.

chi-dan-cach-choi-game-pubg-mobile-tren-may-tinh-pc-hinh-5Nếu sử dụng cài đặt phím và chuột có sẵn trên giả lập Nox, bạn cần lưu ý tới 1 số chi tiết như sau:

Chỉ dẫn cách chơi game PUBG Mobile trên máy tính PC hình 6
– Nút di chuyển: A, W, D và S
– Nút tâm bắn: Khi nhấn V hoặc chuột phải bạn sẽ vào/thoát chế độ ngắm bắn gần/xa. Chức năng này rất giống chơi trên PC
– Nút bắn: Khi cần bắn hay đấm dùng chuột trái để ra chiêu.
– Nút chức năng: các thao tác quỳ gối, trườn, bò,…bạn thiết lập bằng cách nhấn vào màn hình và đặt các ký tự thường dùng.
– Quan sát bằng cách nhấn vào chuột trái và quay xung quanh 360 độ, đổi góc.

Thế là Kinhnghiemso.com đã hoàn thành  bài viết về cách thiết lập bàn phím điều khiển chơi game Tencent PUBG Mobile trên máy tính rồi đấy. Giờ hãy cùng mình chiến và có khoảng thời gian vui vẻ khi chơi với bạn bè trong game này nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

- Advertisement -