HomeGameChăn chơi game kiểu Nhật: Sản phẩm giúp game...

Chăn chơi game kiểu Nhật: Sản phẩm giúp game thủ xua tan mùa đông lạnh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Một sản phẩm giúp bạn vừa có thể ấm áp mà vẫn không bị cản trở trong trải nghiệm chơi game.

Trong thời tiết lạnh giá, không có gì thích hợp hơn là việc ở nhà và chơi trò chơi điện tử. Và để thúc đẩy thói quen thú vị này, một công ty Nhật có tên Bauhutte đã tung ra một sản phẩm phụ kiện chơi game cải tiến mới, hứa hẹn mang tới cho các game thủ một không gian vui chơi an toàn, giải trí và ấm áp.

Đó là chiếc chăn mang tên Wata Tank (Wata trong tiếng Nhật nghĩa là “bông”).

Khác với những chiếc chăn bình thường thì đầu tiên, về mặt hình ảnh, Wata Tank sở hữu kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ và ấn tượng với các màu sắc có độ tương phản cao, thường thấy trên các vỏ máy tính chơi game và thiết bị ngoại vi. Bốn màu có sẵn là xanh lá, xanh biển, đen và đỏ.

Nhưng điều thực sự làm cho chiếc chăn này là niềm mơ ước của các game thủ, đó là các chi tiết tinh tế đi kèm. Đầu tiên, ở phần viền trên của chăn có thể mở ra các khe đủ để cho bàn tay và cẳng tay ra ngoài. Như vậy, bạn vẫn có thể vừa chơi game vừa giữ ấm được cơ thể, ở trạng thái nằm hoặc ngồi mà không sợ gió lạnh.

Hãy tưởng tượng việc nằm dài trên ghế sofa, ghế chơi game hoặc giường mà vẫn có thể vừa đắp chăn ấm áp vừa cầm controller hoặc chơi game trên smartphone cá nhân.

Chăn sử dụng một lớp lót lông cừu và một chất liệu mà nhà sản xuất Bauhutte gọi là “bông nhiệt”, cho phép nó mang lại khả năng giữ ấm đặc biệt. Lớp phủ của chăn được thiết kế để giữ một lớp không khí ấm bên dưới, và chất lượng hút ẩm của vật liệu cũng là một điểm cộng. Chăn cũng có thể giặt bằng máy một cách dễ dàng.

Khả năng giữ nhiệt của chăn đủ tốt để người mẫu kiêm cosplayer Iori Moe vẫn cảm thấy thoải mái khi chỉ mặc một bộ quần áo ngủ nhẹ nhàng khi lên giường.

Với chiều dài 200cm và rộng 160cm, chiếc chăn chơi game đủ lớn để sử dụng trên giường. Đồng thời, nó cũng không cồng kềnh và có thể cho phép bạn cuộn tròn lại để sử dụng trên ghế sofa.

Nếu có điều kiện, bạn có thể mua chăn cùng với chiếc giường chơi game đặc biệt cũng của nhà sản xuất Bauhutte, như hình ảnh dưới đây.

Chăn chơi game Wata Tank hiện đang có sẵn trực tuyến thông qua Amazon Nhật Bản, với giá khoảng 110USD.

Tham khảo: Soranews24

- Advertisement -