HomeGameCác cách nhận Spin, chạy spin Coin Master từ...

Các cách nhận Spin, chạy spin Coin Master từ siêu cao thủ!

5/5 - (2 bình chọn)

Khi bạn là một người thường xuyên chơi Coin Master thì cần rất nhiều Spin. Càng nhiều Spin thì sẽ càng nhiều cơ hội có vàng. Muốn có nhiều vàng thì chỉ còn cách mời bạn bè và đi trộm. Tuy nhiên cách này dễ gây ra chia rẽ bạn bè. Vậy nên bây giờ Kinh Nghiệm Số sẽ giới thiệu đến mọi người cách nhận Spin, chạy Spin Coin Master cực kỳ hiệu quả!

Cách nhận Spin qua Gamevui 

Cách nhận spin
Càng nhiều lượt quay Coin Master giúp bạn có cơ hội nâng cấp bản thân

Các game thủ thường rỉ tai nhau cách hack coin master 2021 đơn giản mà lại hiệu quả qua Game vui. Đây là trang cung cấp đến cho bạn một đường link có thể nhận thưởng hàng ngày. Thường thì những link nhận thưởng vàng trên Game vui được cập nhật liên tục hàng ngày vào một khung giờ. Bạn chỉ cần truy cập theo link dưới đây để nhận. 

Đường link: https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

Cách nhận bằng lượt quay link Levvvel
Coin Master free spin

Đầu tiên bạn phải có đường link bằng cách truy cập vào trang web của nó. Đường link: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

 • Bước 1: Khi đã truy cập vào được trang đó, sẽ có một danh sách những lượt Spin, vàng và vô số những phần thưởng khác. Trong bảng đó hãy để ý đến cột “Date” sẽ có ngày nhận và ở cột Daily link thêm nút Collect.
 • Bước 2: Chỉ việc bấm vào phần Collect để nhận vàng cũng như lượt Spin.
 • Bước 3: Sau đó, một cửa sổ mới xuất hiện bạn hãy nhấp chuột vào “collect” rồi chọn mở.
 • Bước 4: Màn hình sẽ chuyển qua phần Coin Master. hãy chờ khoảng vài giây phần thưởng tương thích với link đã bấm hiện ra. Như thế là đã có thể nhận thưởng rồi.

Cách nhận Spin Coin Master với Discord 

Discord chính là nền tảng giao tiếp tạo ra bạn đầu với ý định hỗ trợ cộng đồng game thủ. Nó hoạt động bằng cách tìm kiếm những đồng đội có thể chơi chung. Thế nhưng giờ đây, cách tăng Spin đã lan sang cả phần mềm này rồi. 

Link tải: https://discord.com/

Tính năng tiện ích của ứng dụng này đã khiến nhiều người tìm đến nó với mục đích khác. Có nhiều nhóm kinh doanh, nhóm học hành hay trao đổi kiến thức xuất hiện tại phần mềm này.

Spin coin master discord
Bạn đã biết cách nhận Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày chưa?

Vậy nên chỉ việc yêu cầu tham gia một nhóm chạy Spin trong Discord để có thể nhận Spin Coin Master. Hãy thao tác như sau: 

 • Bước 1: Trước tiên, tải ứng dụng về máy rồi đăng ký và nhập tài khoản. Tiếp đo tìm kiếm nhóm tăng Spin để xin vào nhóm.
 • Bước 2: Khi đã được vào nhóm rồi thì hãy gõ hashtag #xin-role-để-nhận-spin rồi gửi và chờ admin duyệt nhé!
 • Bước 3: Tiếp theo đi đến phần kênh chat để tìm kiếm và giao lưu với người chơi khác trong nhóm. và cũng tại kênh này các admin sẽ chia sẻ link chạy Spin mỗi ngày cho các bạn.

Bên cạnh đó, những nhóm này còn có thể trao đổi thẻ để những ai thiếu thẻ có thể nhận từ những người muốn chia sẻ.Ngoài ra đây còn là nơi để giải đáp thắc mắc cho nhau nếu gặp trục trặc.

Nhận link trên nhóm Zalo 

Ngoài những nhóm trên ứng dụng Discord và Facebook thì Zalo cũng là một nơi nhận link liên kết để nhận spim. Muốn tìm nhóm Zalo, mọi người có thể lấy qua các trang trên Facebook. 

 • Bước 1: Vào các trang có link mà admin đã dán trên nhóm, gửi yêu cầu và chờ đồng ý.
 • Bước 2: Tiếp theo truy cập game Coin Master rồi bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Giao diện màn hình hiển thị một danh sách thì chọn mục Invite Friends => Invited Zalo => mời người bạn có trong danh sách bạn bè.
 • Bước 4: Chờ khi nào người bạn đó chấp nhận là có thể nhận Spin.Tuy nhiên, lượt nhận Spin này không nhiều phải chăm, chỉ canh đợt mới kiếm được.

Có một lưu ý nhỏ là tránh chạy trong một group có quá nhiều người như thế sẽ bị quá tải cho các admin. Đồng thời bạn cũng sẽ khó để nhận Spin hơn vì mỗi link dán xong sẽ có lượt truy cập vào nhiều. 

Như vậy trên đây Kinh Nghiệm Số đã chia sẻ đến mọi người các cách nhận Spin, chạy spin Coin Master. Các bạn có thể áp dụng một trong những cách đó để có thể nhận nhiều vàng suốt quá trình vào game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -