HomeCông nghệXeDoanh nhân giàu có chi tới 7.5 triệu USD...

Doanh nhân giàu có chi tới 7.5 triệu USD mua 5 siêu xe

5/5 - (2 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

5 siêu xe Fenyr SuperSport Launch Editions được doanh nhân Tetsumi Shinchi chi tới 7,5 triệu USD mua. Đơn giá 1,5 triệu USD/chiếc quả là kinh khủng.

5 siêu xe Fenyr SuperSport Launch Editions giá 7.5 triệu USD

(Tin xe ô tô) – Hãng sản xuất W Motors chia sẻ trên Facebook rằng vừa có doanh nhân người Nhật Bản mua cùng lúc 5 siêu xe Fenyr SuperSport Launch Editions. Cụ thể 5 siêu xe sẽ được sơn 5 màu khác nhau.

Doanh nhân giàu có chi tới 7.5 triệu USD mua 5 siêu xe hình 1

Siêu xe Fenyr SuperSport Launch Editions là chiếc xe thể thao được trang bị động cơ tăng áp kép 3.8L, 6 xi-lanh phẳng do Ruf hiệu chỉnh, đạt công suất 780 mã lực, mô men xoắn 959 Nm. Toàn bộ sức mạnh của động cơ sẽ truyền tới trục bánh sau qua hootjp số ly hợp kép 7 cấp.

Doanh nhân giàu có chi tới 7.5 triệu USD mua 5 siêu xe hình 2

Mẫu siêu xe này của hãng W Motors có trọng lượng rất là nhẹ. Cụ thể thì thân xe Fenyr SuperSport Launch Editions đươc doanh Nhật Bản mua thiết kế bằng sợi Carbon; Phía khoang lái thì chủ yếu làm bằng nhôm. Nên trọng lượng của Fenyr SuperSport chỉ nặng có 1.349 kg. Thời gian xe tăng tốc 0-96 km/h chỉ trong 2.8 giây, tốc độ tối đa đạt 400km/h.

Doanh nhân giàu có chi tới 7.5 triệu USD mua 5 siêu xe hình 3

Trong bộ sưu tập xe của doanh nhân Tetsumi Shinchi sẽ có thêm bộ 5 siêu xe Fenyr SuperSports Launch Editions cực khủng. Điều đặc biệt là trong bộ sưu tập xe đẹp của ông còn có siêu xe chưa hoàn thiện Devel Sixteen với công suất đạt tới 3000 mã lực.

Dự tính, sau khi hoàn thiện thì nhóm 5 siêu xe Fenyr SuperSport Launch Editions này sẽ được trưng bày ở triển lãm siêu xe Mega Supercar Motor Show, tổ chức tại Fukuoka (Nhật Bản) năm 2021.

Cùng với Kinh Nghiệm Số đón xem những tin xe hơi tiếp theo. Và ngắm dàn các siêu xe hoàn toàn mới từ các hãng xe hơi hàng đầu thế giới ngay nhé!

- Advertisement -