HomeCông nghệCỰC NÓNG: Vương Phạm - Nhân chứng vụ Khoa...

CỰC NÓNG: Vương Phạm – Nhân chứng vụ Khoa Pug “phốt” Johnny Đặng lừa đảo lên tiếng, xác nhận có bị doạ “xử”

5/5 - (2 bình chọn)

Vương Phạm lên tiếng Khoa Pug phốt Johnny Đặng

Drama tình bạn của 3 người với hàng loạt những tình tiết rất sốc của Johnny Đặng và Khoa Pug hiện nay vẫn chưa tới hồi kết. Bên cạnh 2 nhân vật chính, Vương Phạm được nhắc tới là nhân chứng then chốt của câu chuyện vì được cả 2 bên Johnny Đặng và Khoa Pug nhắc tên trong câu chuyện này.

Sau nhiều ngày mà cả 2 phe lên tiếng và anh thì im lặng đứng ngoài cuộc chiến, sáng ngày 3/12/2021, Vương Phạm đã lên tiếng chính thức về nguồn cội của câu chuyện.

Theo như triệu phú đô la Mỹ chia sẻ, toàn bộ câu chuyện mà Khoa Pug chia sẻ ở trong video trước đều là sự thật hoàn toàn. Đồng thời, Vương Phạm cũng đã lên tiếng giải thích lý do vì sao anh lại đồng ý tham gia vào phi vụ đầu tư D.coin này là vì “Ông hàng xóm đá bào” đi sang gõ cửa và yêu cầu hợp tác với anh.

Bên cạnh đó, Vương Phạm cũng lên tiếng chia sẻ chi tiết chuyện Johnny Đặng dọa “xử” Khoa Pug tại Mỹ.

Chi tiết Vương Phạm lên tiếng:

Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh là 1 trong 2 nhà sáng lập trang Kinh Nghiệm Số chuyên chia sẻ thủ thuật công nghệ, phần mềm, game, kiến thức với nhiều năm yêu thích và tìm hiểu trong ngành công nghệ chuyên sâu. Trải qua hơn 6 năm với kinh nghiệm làm SEO và quản trị Web, tôi luôn muốn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn đọc.

- Advertisement -