HomeCông nghệTừ khoá "Chí Tài" lọt top với hơn 2...

Từ khoá “Chí Tài” lọt top với hơn 2 triệu lượt tìm kiếm trên Google

5/5 - (1 bình chọn)

Danh hài Chí Tài vừa qua đời vì đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Sự ra đi của cố danh hài đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho rất nhiều đồng nghiệp cũng như người hâm mộ, và điều này phần nào được thể hiện thông qua số liệu tìm kiếm của Google.

Vào chiều ngày 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời do đột quỵ đã kiến nhiều người đau buồn. Ngay lập tức, từ khóa về cố nghệ sĩ Chí Tài đã tạo ra một sự bùng nổ trên mạng Internet.

Một loạt các từ khóa xoay quanh nghệ sĩ Chí Tài tăng vọt. Ngoài ra, những từ khóa hot khác như Việt Hương, vợ Chí Tài… cũng thu hút được nhiều sự tìm kiếm.

Ngay sau khi nhận được thông tin, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đồng nghiệp đã bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương trước sự ra đi của danh hài Chí Tài. Cùng với đó, theo số liệu tìm kiếm từ Google thì chỉ trong vòng ít giờ đồng hồ, đã có hơn 2 triệu lượt tìm kiếm với từ khóa liên quan đến cố danh hài.

Ngoài ra, thông tin về các vấn đề đột quỵ hay cách nhận biết đột quy bằng 20 giây… cũng được cư dân mạng quan tâm.

Từ khóa “Chí Tài” bỏ xa các từ khóa hot khác đủ để biết được niềm tiếc thương của cộng đồng nói chung và người thân nói riêng trước sự ra đi của anh là rất lớn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, rất nhiều nghệ sĩ đã đến viếng anh. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà vợ của cố danh hài Chí Tài không kịp về nước, nên đã ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh lo tang lễ.

- Advertisement -