HomeCông nghệThoát y chỉ để lấy iPhone X, sinh viên...

Thoát y chỉ để lấy iPhone X, sinh viên sư phạm bị nhà trường đuổi học

5/5 - (1 bình chọn)

iPhone X là 1 món đồ giá trị và mới mẻ, nhưng nó không phải lúc nào cũng đi liền với những câu chuyện tốt đẹp và đáng ca ngợi, nhất là đối với cô sinh viên trường sư phạm ở tại nước Nga này.

Đây là một cái kết buồn cho một thực tập sinh ngành sư phạm hẳn hoi, khi mà cô đã nghe theo lời dụ dỗ thoát y chỉ vì phần thưởng được treo lên là một chiếc iPhone X.

Cụ thể, Yegenya – cô sinh viên 19 tuổi này đã ngay lập tức bị đuổi học khỏi trường sau khi sự việc cô tham gia vào trò vui trong một hộp đêm kia bị lộ và lan truyền dần. Thậm chí, phần thưởng mà cô nhận được không phải là iPhone X, mà là một thiết bị smartphone rẻ tiền hơn – hiện chưa rõ chi tiết chính xác. Đau đớn hơn nữa là chỉ ngay sau đó, nó đã bị… ai đó lấy mất và cuối cùng cô trở thành trò mua vui miễn phí tại đó.

 Cô sinh viên cho biết trước đó các thành viên nam tại hộp đêm này tham gia trước, rồi sau đó đã rủ rê mình.

“Chúng tôi vẫn đang chơi đùa, trêu chọc nhau, uống một chút và rồi họ dần bày ra trò chơi này. Ban đầu là hội con trai tham gia, rồi đến lượt tôi…”

Trong video, người tổ chức trò chơi còn hò reo và khích cô tiếp tục làm thế, sau đó còn đề nghị được ôm cô trong tình trạng như vậy – còn đám đông thì vẫn reo hò phấn khích.

Đồng ý thoát y chỉ để lấy iPhone X, sinh viên sư phạm ở Nga bị nhà trường đuổi học - Ảnh 2.

Elena – mẹ của Yegenya – là người đã phải làm nhiều hơn một công việc để trang trải cho học phí của con gái mình, mà giờ đây cô ấy lại bị đuổi học. Dù vậy, bà nói rằng con gái mình giờ đã đủ lớn để tự đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm cho nó.

Nguồn Kênh14

- Advertisement -