HomeCông nghệSơn Tùng M-TP sẽ ra mắt mạng xã hội...

Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt mạng xã hội SkySocial và mở quán cafe

5/5 - (1 bình chọn)

Một mạng xã hội mới toanh được dẫn dắt và làm ra bởi công ty của Sơn Tùng M-TP sẽ trình làng trong thời gian tới.

Ca sĩ sinh năm 1994 cho biết, trong 3 năm tới, M-TP Entertainment sẽ định hướng phát triển thành một tập đoàn giải trí, tạo nên một hệ sinh thái với trọng tâm là nghệ sĩ.

Ngay tại giây phút này, Sơn Tùng M-TP đang tổ chức họp báo công bố chiến lược phát triển công ty cũng như những kế hoạch ra mắt các sản phẩm mới của mình trong năm 2020. Sự kiện này đang được livestream trực tiếp trên YouTube của Sơn Tùng. Trong đó, một trong những thông tin nóng hổi nhất là việc chàng chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng sẽ ra mắt mạng xã hội mới mang tên SkySocial của riêng mình trong thời gian tới.

Được biết, Sơn Tùng trong buổi họp báo đã tiết lộ đường đi nước bước cụ thể của anh trong năm 2020, bao gồm:

– Mạng xã hội SkySocial

– Mở quán cafe Idol #1 – MTP and friends

– 3 bài hài hát album Chúng Ta

– Sky Tour 2020

– Ra mắt thương hiệu thời trang PLUSEIGHTYFOUR

– M-TP Year End Concert

Dự kiến MXH SkySocial sẽ là sản phẩm đầu tiên được giới thiệu trong năm 2020, đi đầu trong chuỗi những dự án mới thuộc “vũ trụ M-TP” của Sơn Tùng. Tuy nhiên, chưa có quá nhiều thông tin được tiết lộ từ Sơn Tùng, một phần vì anh cũng đang muốn tạo sự bất ngờ cho dư luận, một phần vì hầu hết các câu hỏi trong buổi họp báo đều tập trung vào các sản phẩm thời trang/giải trí thay vì MXH mới.

Dù vậy, Sơn Tùng cũng đã nhắc đến SkySocial như một “điều diệu kỳ xuất hiện trong cuộc đời mình”, bởi anh chưa từng nghĩ rằng sắp tới mình lại đích thân làm ra một trang mạng xã hội. Anh coi đây là một ngôi nhà thứ 2 cho cộng đồng fan Sky để giao lưu, trò chuyện, tương tác với idol một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Sơn Tùng cho biết các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay như Facebook, Instagram chưa hỗ trợ người dùng tìm ra được một người bạn hợp cạ (về suy nghĩ, độ tuổi, cung hoàng đạo…) một cách dễ dàng nhất để tâm sự – còn SkySocial sẽ khắc phục được điều đó, sinh ra “không dành cho celeb mà để phục vụ những người bình thường, muốn kết bạn giao lưu và tránh khỏi sự cô đơn lẻ loi”.

Nhìn chung, Sơn Tùng cảm thấy khá tự hào về điểm mạnh này của SkySocial, tập trung vào sự giao lưu và trò chuyện không giới hạn. Cũng theo Sơn Tùng, trước khi đăng nhập vào SkySocial, người dùng sẽ cần trả lời rất nhiều câu hỏi về bản thân để tự tổng hợp thành các hội nhóm phù hợp với nhiều người, khi sử dụng sẽ tự động thấy dễ tương tác hơn. Hơn nữa, Sơn Tùng khẳng định SkySocial có một thứ khác biệt với những trang mạng xã hội khác: “Celeb (người nổi tiếng) chỉ là diễn viên phụ, còn các fan và người dùng bình thường khác lại là diễn viên chính. Các celeb sẽ quan tâm fan mỗi ngày, Like/comment và thậm chí cả hẹn gặp.”

- Advertisement -