HomeCông nghệSẽ có phiên bản jailbreak mới cho iOS 10.2.1...

Sẽ có phiên bản jailbreak mới cho iOS 10.2.1 – iOS 10.3.2

5/5 - (2 bình chọn)

Như các bạn đã biết thì vào tháng 7/2017 Apple đã phát hành iOS 10.3.3 để vá một lỗ hổng bảo mật quan trọng liên quan đề Wi-Fi cho phép các hacker có thể khai thác và điều khiển hệ thống, dựa vào lỗ hổng này trên các phiên bản thấp hơn iOS 10.3.3, các hacker hi vọng sẽ có thể để đưa ra một bản jailbreak mới.

Theo một người dùng có nickname Siguza chia sẻ trên Tweeter:

  • Tất cả các khai thác này chỉ hoạt động trên các thiết bị chip A8 hay mới hơn (iPhone 6 trở lên), vì các thiết bị cũ sử dụng chuẩn kết nối USB thay vì kết nối qua khe cắm Pcle.
  • Ngoài ra, đối với các thiết bị chạy chip A8 và A9, cần kết hợp với 1 bug khác để hack được kernel qua chip Wi-Fi, trên iPhone 7 may mắn hơn là có thể kết hợp bug trên bằng cách hack qua các các thanh giao tiếp KTRR, rất tiếc chip A8/A9 không có cái này.
  • Phương pháp mới không cần bỏ qua trình bảo vệ KPP trên kernel như các phương pháp JB cũ. iPhone 7/7+ dễ jailbreak hơn các thiết bị khác.

Sẽ có phiên bản jailbreak mới cho iOS 10.2.1 - iOS 10.3.2

Tuy nhiên người này cũng cho rằng sẽ có rất nhiều điều phải làm với công cụ jailbreak này và nó sẽ không thể xuất hiện sớm trong thời gian tới. Và điều tất nhiên là công cụ này cũng sẽ không thể hoạt động trên iOS 11. Người dùng iPhone yêu thích jailbreak hãy cùng chờ đợi nhé!

Chúc các bạn vui vẻ

- Advertisement -