HomeCông nghệMạng xã hội Lotus chiếm top 1 appstore Việt...

Mạng xã hội Lotus chiếm top 1 appstore Việt Nam khi vừa ra mắt

5/5 - (1 bình chọn)

Sự kiện ra mắt MXH Lotus diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, được livestream trên app Lotus, trang web Lotus.vn và kênh truyền hình VTC1 tới toàn thể người dùng. Quy mô tổ chức buổi lễ quả thực xứng tầm đỉnh cao khi công nghệ âm thanh, ánh sáng kết hợp hiệu ứng mãn nhãn.
Ở một diễn biến khác, chắc chắn rất nhiều người sẽ phải bất ngờ khi biết rằng: Lotus vừa chính thức vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng AppStore về hạng mục mạng xã hội tại Việt Nam.

Với lượng theo dõi livestream trên app Lotus lên tới 26.000 người cùng lúc, đây là một con số không thể xem thường khi MXH Lotus mới chỉ ra mắt chính thức được ít phút. Chưa kể hàng nghìn người cũng đang theo dõi trên truyền hình và các nền tảng khác, chắc chắn thành tích cuối cùng sẽ không chỉ dừng lại ở mức 26.000 như trên.

Nhiều khả năng thành tích này đã lọt vào “mắt xanh” của thuật toán đánh giá trên AppStore, dựa trên cả mức độ cạnh tranh Trending của các app và xu hướng truy cập, bàn luận đông đảo cùng một thời điểm trên Internet. Từ đó, việc từ khóa Lotus cũng như ứng dụng nổi lên Top 1 âu cũng là chuyện không khó hiểu chút nào.

Rhymastic thể hiện ca khúc mới toang mang tên “mạng”, đốt cháy sân khấu sự kiện ra mắt Lotus

Được giao trọng trách là người mở màn cho sự kiện hoành tráng này, Rhymastic đã không làm cho khán giả thất vọng khi mang đến một ca khúc hoàn toàn mới có tên “Mạng” với sân khấu được đầu tư công phu. Đây cũng chính là ca khúc chủ đề của Mạng xã hội Lotus.

Là một trong những nghệ sĩ cá tính của Vpop, Rhymastic nổi tiếng với loạt hit như “Treasure”, “Nến và Hoa”, đặc biệt là “Yêu 5”. Âm nhạc của anh đậm chất Underground với những giai điệu điện tử dễ gây nghiện, các ca khúc của anh có chiều sâu về nội dung, thể hiện cái nhìn của một người nghệ sĩ về tình yêu, cuộc đời và xã hội xung quanh. Không chỉ là một ca sĩ tài năng, anh còn là nhạc sĩ, producer đa tài, là chủ nhân của hàng loạt ca khúc làm say mê giới trẻ.

Nguồn: Kenh14

- Advertisement -