Nghe đọc bài viết này tại Kinh Nghiệm Số
5/5 - (1 bình chọn)
[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Theo nguồn thông tin rò rỉ cho biết, thế hệ iPhone 2019 sắp được Apple công bố trong thời gian tới đây sẽ được trang bị thêm 3 camera. Và kích thước màn hình iPhone 11 là 6.5 inch, giữ nguyên kích thước màn hình so với phiên bản trước đó.

iPhone 11 sẽ được trang bị 3 camera

Trang Macotakara của Nhật Bản vừa đăng tải hình ảnh về thiết kế của mẫu iPhone 11. Theo đó, máy sẽ sở hữu cụm 3 camera ở mặt lưng tương tự hệ thống ống kính trên chiếc Huawei Mate 20 Pro. Thông tin này trùng khớp với những hình ảnh rò rỉ trước đây từ tài khoản Onleaks.

Trước đó, trang WSJ từng tiết lộ chiếc iPhone 11 cao cấp nhất sẽ được trang bị hệ thống 3 camera. Đây được xem là phiên bản kế nhiệm của mẫu iPhone XSMax với màn hình 6,5 inch.

Tuy nhiên, trang Macotakara cho rằng phiên bản iPhone 11 có màn hình nhỏ hơn cũng được tích hợp hệ thống này.

Thông số kỹ thuật của hệ thống ống kính này không được tiết lộ. Một số nguồn tin cho rằng cụm camera sẽ có một ống kính thường, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto.

Trang 9to5mac cho biết thêm thay vì phân cấp điện thoại theo kích thước màn hình như trước đây, thế hệ iPhone 11 sẽ được Apple phân chia theo dung lượng bộ nhớ trong. Theo đó, những chiếc iPhone 11 có bộ nhớ 64 GB sẽ chỉ được tích hợp hệ thống camera kép. Tin đồn cũng cho biết thêm, phiên bản kế nhiệm của chiếc iPhone XR sẽ hỗ trợ cụm camera kép.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ TF International Securities từng tiết lộ những chiếc iPhone 2019 sẽ giữ nguyên kích thước màn hình tương tự thế hệ tiền nhiệm. Trang Reuters cho biết thêm cả 3 mẫu máy này đều sẽ được trang bị màn hình OLED, bao gồm cả model có giá bán rẻ nhất.

iPhone 11 sẽ được Apple công bố khi nào? 

Nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch thường lệ của Apple, iPhone 11 sẽ được công bố và lên kệ vào tháng 9 năm nay. Apple được dự báo sẽ ra mắt ba thiết bị có kích thước giống iPhone 2018 gồm iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R.

Theo thông lệ, mỗi khi ra mắt model mới, những sản phẩm cũ sẽ được giảm giá 100 USD. Tuy vậy, trong trường hợp chồng chéo giá bán, một số model sẽ bị khai tử. iPhone X là một ví dụ. Model này bị ngừng bán chỉ sau một năm ra mắt với sự ra đời của iPhone XR.

Theo 9to5mac, iPhone mới sẽ được công bố vào tháng 9 và ngày lên kệ dao động từ tháng 9-11. Apple sẽ trình làng ba sản phẩm gồm iPhone 11 (5,8 inch), iPhone 11 Max (6,5 inch) và iPhone 11R (6,1 inch).

Cùng đón xem nhiều thông tin khác về những chiếc iPhone 2019 trong các bài viết lần sau nhé.

Nguồn: Zing

Share your vote!


BẠN NGHĨ THẾ NÀO?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here