HomeCông nghệĐánh giá màn hình Space mới của Samsung: Đỉnh...

Đánh giá màn hình Space mới của Samsung: Đỉnh cao của tối giản

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Samsung mang đến màn hình Space mới với thiết kế tổi giản. Chiều lòng bất cứ game thủ khó tính nào trong những trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh. Hơn hết, sự ra đời của Space đã tái định nghĩa là một chiếc màn hình để bàn gọn gàng là như thế này.

Samsung mang đến màn hình Space mới: Đỉnh cao của sự tối giản

Giới thiệu lần đầu tại CES 2019, sản phẩm màn hình Space đến từ Samsung đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khách tham quan. Nếu như bạn đã từng quen với kiểu thiết kế màn hình truyền thống và nghĩ rằng Samsung cũng ra mắt một sản phẩm giống vậy thì bạn hoàn toàn sai rồi.

Ra mắt vào ngày hôm nay, ngay tại trung tâm trải nghiệm Samsung Showcase thứ 3 của thế giới, đây xứng đáng được coi là sản phẩm màn hình mang tính đột phá về thiết kế.

Trước mặt người viết là một chiếc màn hình được gắn lên tường, nhưng khi đến gần, tôi lại nhận ra nó không chỉ có thế. Một cơ chế chân đứng áp tường nhưng đỉnh cao hơn cả là bạn có thể gập chân đứng ấy xuống để kéo màn hình xuống gần mặt bàn hơn, một cách để điều chỉnh góc nhìn của người dùng cũng như áp lên lại nếu bạn muốn ngồi trườn xa ra xem phim hoặc đơn giản chỉ là tạm “cất” nó đi cho bàn làm việc được thoáng chỗ.

Đây có thể là kiểu thiết kế lạ lẫm nhưng lại mang tính hữu dụng rất cao. Samsung Space là sản phẩm mà Samsung cho thấy họ thực sự giỏi trong lĩnh vực thiết kế, từ việc tạo ra những chiếc Galaxy S có thiết kế đẹp xuất sắc đến tối giản hóa chân đế trên TV QLED.

Trên thị trường cũng có một số phụ kiện tay đứng cho màn hình, tuy nhiên để thực sự đồng bộ với màn hình và mang tính thẩm mỹ cao thì có lẽ chưa có ai làm được như chiếc Space này.

Ban đầu cứ nghĩ rằng chân đứng này sẽ theo gập từng khớp cố định và kéo sẽ khá nặng tay, nhưng tôi đã nhầm! Việc thay đổi góc màn hình của Space rất nhẹ nhàng và thoải mái, tôi có thể điều chỉnh tùy thích. Chỉ một thứ đáng tiếc duy nhất, là màn hình không thể lật theo phương ngang mà thôi.

Samsung cho biết, thiết kế chân đứng kiểu mới của Space giúp nó giải phóng được khoảng không gian chết đến 93% so với truyền thống và “trả lại mặt bằng” cho bàn làm việc lên đến 40%. Với những người hay bày biện nhiều đồ như tôi hoặc với những ai theo đuổi phong cách tối giản thì đây là sản phẩm không thể thích hợp hơn.

Chân đứng kéo gập linh hoạt chưa phải là tất cả, nó còn giấu hết các dây kết nối ở phía sau, giúp cho mọi thứ được gọn gàng và bạn chẳng bao giờ phải bận tâm đến mớ bùi nhùi ấy nữa.

Space cho người dùng hai lựa chọn kích thước là 27 inch và 32 inch, bên cạnh đó độ phân giải cũng có chút khác biệt: QHD cho 27 inch và 4K UHD cho 32 inch. Góc nhìn của Space cũng khá rộng, hơn nữa ít bị chói nên hứa hẹn tạo điều kiện làm việc và giải trí thuận lợi nhất cho người dùng.

Thậm chí, với việc giấu dây như vậy, tôi có thể hình dung được một góc bàn làm việc vô cùng gọn gàng, sạch sẽ và hơn cả là có thể cho nó chạy wallpaper các slide ảnh đẹp mỗi khi không dùng đến, chẳng khác nào một bức tranh treo tường hoàn hảo.

Một nguồn thông tin cho biết, hiện cả hai phiên bản này được bán với mức giá trên thị trường lần lượt là 14.990.000 đồng và 16.990.000 đồng.
Nguồn: GenK

- Advertisement -