HomeCông nghệĐã có: Xbox One S All-Digital Edition, không ổ...

Đã có: Xbox One S All-Digital Edition, không ổ đĩa quang, giá 5,8 triệu đồng

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Hướng tới một hệ sinh thái chơi game trực tuyến, Xbox One S All-Digital Edition đã được ra mắt. Với một mức giá đăng ký ưu đãi mà Microsoft muốn phục vụ và hướng đến nhiều người dùng.

Xbox One S All-Digital Edition sắp được bày bán trên thị trường

Microsoft mới đây đã trình làng một chiếc Xbox mới có tên gọi là Xbox One S All-Digital Edition. Đây là một phiên bản rút gọn của chiếc Xbox One S đã ra mắt từ năm 2016. Mức giá cho hệ máy chơi game mới này chỉ từ $250, tương đương với 5.8 triệu đồng, rẻ hơn $50 so với phiên bản Xbox One S cơ bản.

Xbox One S All-Digital Edition đã được Microsoft giới thiệu
Xbox One S All-Digital Edition đã được Microsoft giới thiệu

Đúng như tên gọi, điểm đặc biệt của Xbox One S phiên bản All-Digital này là thiết bị không được trang bị ổ đĩa quang để có thể chơi các tựa game bán theo dạng đĩa hoặc Blu-ray. Mặc dù vậy Xbox One S All-Digital vẫn được tích hợp đầy đủ các phụ kiện Xbox One để có thể chơi được các tựa game được Microsoft phát hành dưới dạng online một cách mượt mà.

Người dùng khi mua Xbox One S All-Digital về sẽ được cài sẵn 3 tựa game nổi tiếng của Microsoft là Sea of Thieves, Forza Horizon 3 và Minecraft. Ngoài ra, người chơi còn có thể được hưởng những ưu đãi đặc biệt với dịch vụ Xbox Game Pass. Đây là một dịch vụ đăng ký hàng tháng của Microsoft cho phép người dùng có thể truy cập hơn 100 tựa game khác nhau của Microsoft. Với mức giá chỉ $10/tháng ($120/năm) người chơi đã có thể tải về hơn 100 tựa game để trải nghiệm trong thời hạn đăng ký dịch vụ.

 Dịch vụ Xbox Live Gold sẽ được miễn phí trong một tháng
Dịch vụ Xbox Live Gold sẽ được miễn phí trong một tháng

Xbox One S All-Digital Edition là một thiết bị được Microsoft hướng tới một hệ sinh thái chơi game trực tuyến với mức giá đăng ký ưu đãi dành cho người dùng. Xbox One S All-Digital cũng sẽ đi kèm sẵn 1 tháng miễn phí dịch vụ Xbox Live Gold. Người chơi có thể thoải mái trải nghiệm mọi dịch vụ cao cấp của Microsoft trong thời gian này.

Sắp tới đây này 7/5 chiếc Xbox One S All-Digital sẽ chính thức được chào bán. Nếu muốn sở hữu nó sớm nhất bạn có thể đặt trước chiếc máy này trên trang chủ của Microsoft.

Nguồn: Genk

- Advertisement -