HomeCông nghệBiến điện thoại Android thành máy cạo râu chỉ...

Biến điện thoại Android thành máy cạo râu chỉ trong nháy mắt

Đánh giá bài viết post

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Việc cạo râu cũng giống như sạc điện thoại, nghĩa là phải thực hiện khá thường xuyên. Nhưng đôi lúc, vì công việc bận rộn hoặc dậy trễ mà chúng ta phải ra khỏi nhà với bộ râu lởm chởm nhìn khá mất điểm. Những lúc này, có thể bạn sẽ cần tới dao cạo râu USB – sản phẩm có thể biến một chiếc điện thoại thông minh thành máy cạo râu trong nháy mắt.

Chỉ trong vài giây, từ chiếc smartphone android có thể biến thành máy cạo râu

Sản phẩm tương thích với hầu hết các dòng điện thoại Android và có thêm cổng kết nối USB.

Đây là một đầu cạo dạng xoay, có hai cổng USB và Micro USB. Về cơ bản, chiếc điện thoại sẽ đóng vai trò như một ổ sạc dự phòng, cung cấp điện cho dao cạo hoạt động. Không cần cài đặt app cầu kỳ, chỉ cần cắm sản phẩm vào cổng sạc điện thoại là có thể sử dụng được ngay.

Sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn 49x29x17mm, tốc độ quay 4.500 vòng/phút. Tuy nhiên, theo một chia sẻ trên trang Baijiahao, đầu cạo không đủ sắc, lực cạo không đủ mạnh nên không thể làm sạch râu hoàn toàn. Theo đánh giá của người này, sản phẩm chỉ đạt 10 điểm trên thang điểm 100.

Đầu cạo USB di động
Đầu cạo USB di động

Ngoài ra, cổng USB còn cho phép sản phẩm kết nối với laptop, cây CPU, trong trường hợp bạn muốn cạo râu theo phong cách riêng biệt. Bạn cũng có thể chập hai cái vào làm một rồi cắm vào điện thoại để sử dụng chung với chiến hữu, thắt chặt tình anh em. Sau 10 phút sử dụng, điện thoại chỉ hao 1% pin.

Sản phẩm được bán trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc với giá 48 NDT (162.500 VND). Một bộ đầy đủ gồm đầu cạo, cọ vệ sinh, sách hưỡng dẫn và túi đựng dạng dây rút.

Nguồn: Genk

- Advertisement -