HomeCông nghệApple trình làng Powerbeats Pro không dây mới, thời...

Apple trình làng Powerbeats Pro không dây mới, thời lượng pin tốt hơn, tùy chọn nhiều màu sắc hơn

5/5 - (1 bình chọn)

Apple tiếp tục trình làng cặp tai nghe không dây mới: Powerbeats Pro. Chúng sẽ được mở bán trong tháng năm với giá 250USD (khoảng 5,5 triệu VNĐ). Khác với tai nghe không dây AirPod duy nhất màu trắng. Powerbeats Pro sở hữu thêm nhiều tùy chọn màu sắc.

Powerbeats Pro: Thời lượng pin tốt hơn, nhiều tùy chọn màu sắc hơn

Sau sự kiện ra mắt tai nghe không dây AirPod thế hệ hai Apple. Hãng Beats công bố thêm về cặp tai nghe không dây mới Powerbeats Pro. Ngoài ưu điểm kế thừa từ AirPod. Powerbeats Pro không được trang bị khả năng sạc không dây. 

Cũng giống như tai AirPod phiên bản mới, Powerbeats Pro dùng con chip H1 của Apple cho phép bắt cặp nhanh hơn với các thiết bị khác. Trong khi hai loại tai nghe này có nhiều điểm chung, cặp Powerbeats đắt tiền hơn mang lại nhiều sự lựa chọn cao cấp hơn khi có thiết kế vừa vặn hơn cũng như chất lượng âm thanh.

Dưới đây là một số so sánh giữa AirPod và Powerbeats Pro:

Tai nghe Powerbeats Pro có thiết kế hoàn toàn khác AirPod, bao gồm cả móc treo cho phép nó bám chặt hơn vào tai người dùng. Không chỉ vậy, móc treo này còn có thể điều chỉnh được.

Trong khi đó, AirPod lại có thiết kế gần tương tự với tai nghe có dây EarPod, thường đi cùng với các loại iPhone trước – ngoại trừ việc không có cáp.

Powerbeats Pro sẽ đi kèm với tùy chọn 4 màu khác nhau, bao gồm Đen, Trắng Ngà, Xanh rêu và Xanh Hải quân. AirPod chỉ có một màu duy nhất: màu trắng.

Tai nghe Powerbeats Pro sẽ đi kèm với hàng loạt miếng đệm cao su lót tai để phù hợp với kích cỡ mỗi người, trong khi AirPod chỉ có một hình dạng duy nhất.

Sẽ có 4 tùy chọn khác nhau về kích thước miếng đệm cao su lót tai, cho phép người đeo chọn loại phù hợp với mình.

Công ty cho biết, loại tai nghe mới được trang bị một driver piston thẳng được nâng cấp, sẽ mang lại “âm vang acoustic mạnh mẽ”. Công ty còn bổ sung thêm rằng chất lượng âm thanh được nâng cấp nghĩa là người nghe sẽ không gặp phải tình trạng méo tiếng khi đang nghe nhạc.

Cặp tai nghe AirPod thế hệ hai mang đến âm thanh rõ ràng hơn, nhưng phần lớn vẫn tương tự như phiên bản đầu tiên. Powerbeats Pro còn mang tới thời lượng pin dài hơn AirPod trong mỗi lần sạc.

Apple cho biết, Powerbeats Pro có thời gian nghe nhạc kéo dài đến 9 giờ trong mỗi lần sạc, trong khi AirPod chỉ có 5 giờ nghe nhạc và 3 giờ đàm thoại.

Không giống AirPod, vỏ hộp đựng Powerbeats Pro không hỗ trợ khả năng sạc không dây.

Apple có tùy chọn về hộp sạc không dây cho tai nghe AirPod với mức giá 199 USD. Những người đã sở hữu cặp tai nghe không dây này của Apple có thể đặt hàng hộp sạc không dây riêng với mức giá 79 USD

Với AirPod, bạn có thể chạm hai lần để truy cập vào phần điều khiển chơi nhạc. Nhưng Powerbeats Pro sẽ có nút bấm vật lý dành riêng để điều chỉnh âm lượng và qua bài.

Cũng giống như tai nghe AirPod mới ra mắt, tai nghe Powerbeats Pro cũng được trang bị chip H1 mới của Apple. Điều này có nghĩa là chúng sẽ có thể kết nối tới các thiết bị không dây của bạn nhanh hơn và ổn định hơn. Chúng cũng có thể tự động bắt cặp với thiết bị của bạn, mỗi khi hộp được mở ra, tương tự như AirPod.

Tai nghe Powerbeats Pro có thể tự động kết nối với bất kỳ thiết bị nào đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn. Những người sở hữu thiết bị Android có thể bắt cặp Powerbeats Pro với smartphone của họ như cách làm với bất kỳ phụ kiện Bluetooth nào khác.

Do cũng được trang bị chip A1 của Apple, Powerbeats Pro cũng hỗ trợ câu lệnh “Hey Siri”. Điều này có nghĩa người đeo có thể truy cập vào Siri bằng cách dùng câu lệnh “Hey Siri” tương tự như với AirPod.

Là một người sành nghe nhạc bạn khó có thể bỏ qua Powerbeats Pro tuyệt vời này.

Nguồn: Business Insider

- Advertisement -