HomeCông nghệAndroidMàn hình "siêu cong" được trở lại trong Samsung...

Màn hình “siêu cong” được trở lại trong Samsung Galaxy Note 10, “nốt ruồi” ở chính giữa

5/5 - (3 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Sắp tới, rất có thể Samsung tiếp tục sự trở lại trong thiết kế cũ với màn hình “siêu cong” trong chiếc Samsung Galaxy Note 10.

Samsung Galaxy Note 10 có màn hình cong hơn, chính giữa có “nốt ruồi”

Kể từ khi ra mắt Galaxy Note Edge, màn hình cong đã dần trở thành thương hiệu cho các mẫu smartphone cao cấp của Samsung. Trong những năm gần đây, công ty đang “giảm dần” độ cong của viền màn hình trên các mẫu máy kế nhiệm, tuy nhiên có vẻ như Galaxy Note 10 sắp tới sẽ được lấy cảm hứng từ thiết kế cũ của Samsung.

Samsung Galaxy Note 9, Galaxy S10 và S10+ đều đi kèm với màn hình cong rất tinh tế, chủ yếu để làm nổi bật cạnh mỏng ở hai bên và là cái cớ để giữ lại tính năng Edge Screen. Sau thời gian bị lãng quên, việc Samsung đưa viền màn hình siêu cong quay trở lại cũng là một điều khá hợp lý.

Theo chuyên gia rò rỉ @UniverseIce, thế hệ Galaxy Note 10 sắp tới sẽ đi kèm với “màn hình cong hơn cả Note 7”. Viền màn hình của Galaxy Note 7 không cong được như Note Edge, tuy nhiên nó cũng cong hơn khá nhiều so với chiếc Note 9 được ra mắt vào năm ngoái.

Nếu việc Samsung đưa thiết kế cũ quay trở lại với Galaxy Note 10 là sự thật, hy vọng rằng nó sẽ được trang bị nhiều tính năng mới để mang lại trải nghiệm phong phú cho người sử dụng. Khi Galaxy Note Edge ra mắt, màn hình “siêu cong” của nó chắc chắn đã là một thứ mới mẻ và khác biệt hoàn toàn so với bất kỳ mẫu smartphone nào khác trên thị trường, tuy nhiên Samsung chắc chắn sẽ cần phải sáng tạo hơn khi mang nó quay trở lại thế hệ Note 10 sắp tới.

Tháng trước, Ice Universe từng đăng tải một tweet nói rằng Galaxy Note 10 sẽ có tên mã là Da Vinci và đi kèm với thiết kế đối xứng. Nhiều khả năng, chiếc điện thoại này cũng sẽ có thiết kế “màn hình đục lỗ” tương tự như Galaxy S10, tuy nhiên phần lỗ sẽ được làm nhỏ hơn và đặt ở chính giữa màn hình thay vì lệch sang bên phải.

Ice Universe chưa dừng lại ở tweet trên. Anh còn cho biết chiếc Galaxy Note 10 Pro bản 4G sẽ được trang bị viên pin siêu khủng 4.500mAh tương tự như bản Galaxy S10 5G. Nếu quả đúng như vậy, thì chắc chắn Note 10 phiên bản 5G sẽ có viên pin lớn hơn nữa. Và thông tin cuối cùng Ice Universe cung cấp là Note 10 Pro sẽ sạc ở mức 25 watts, nhanh hơn đáng kể so với mức 18 watts của dòng S10.

Thông tin về pin này cũng đã được xác nhận bởi Viện công nghệ công nghiệp Hàn Quốc. Viện này từng chứng nhận viên pin và số hiệu của nó (EB-BN975ABU) tương ứng với số hiệu của Galaxy Note Pro 4G là SM-N975.

Có vẻ như, Samsung đang muốn quyết đấu trên mọi mặt trận với sự thay đổi và nâng cấp khá nhiều như thế này? Liệu rằng có phải Samsung đang quá tham vọng?

Nguồn: Genk

- Advertisement -