HomeCông nghệAndroidGiới trẻ thích thú với chiếc điện thoại camera...

Giới trẻ thích thú với chiếc điện thoại camera “thò lên thụt xuống”

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Camera mặt trước của chiếc điện thoại này rất đặc biệt. Nó khiến giới trẻ “há hốc” mồm khi trải nghiệm vì tưởng rằng nó không có. Đơn giản, nhà sản xuất đã trang bị cho camera của nó tính năng “tàng hình”.Cùng xem về trải nghiệm sử dụng chiếc điện thoại này qua một cuộc phỏng vấn nhỏ nhé.

Khác với nhiều dòng máy điện thoại hiện nay, camera selfie của Vivo V15 đã được nhà sản xuất trang bị cho kỹ năng “ẩn thân chi thuật”, chỉ khi nào sử dụng mới xuất hiện. Điều này đã khiến rất nhiều bạn trẻ được trải nghiệm máy cảm thấy kinh ngạc xen lẫn thích thú.

Điều bất ngờ sẽ đến khi chúng ta chuyển đổi từ chế độ chụp hình thường sang chế độ chụp “tự sướng”, một module camera nho nhỏ sẽ trồi lên từ cạnh trên của máy. Vậy tại sao nhà sản xuất lại phải tốn công “giấu” giấu camera đi như vậy? Đó là do xu hướng thiết kế màn hình tràn viền. Điều này đã khiến camera trước trở thành một vật cản không hề nhỏ.
Vì thế Vivo – hãng điện thoại thông minh tiên phong cho camera “tàng hình” – đã chọn hướng đi này, giúp màn hình máy được liền mạch và dĩ nhiên sẽ trở nên đẹp hơn khi trải nghiệm.
Có một số bạn cho rằng, nếu camera phải “thò lên thụt xuống” như vậy sẽ khó bền và tốc độ chụp sẽ giảm đi. Những lo ngại này không phải không có lý, tuy nhiên, những thông số mà Vivo cung cấp sẽ làm bạn phải nghĩ lại. Chiếc camera này có thể chuyển động tới 300.000 lần và mỗi lần chỉ mất 0,46 giây để xuất hiện!

Thực tế, cũng có bạn thử và cho rằng, trong 0,46 giây thì chẳng kịp tạo dáng gì cả, vì thế, máy sẽ chẳng bỏ lỡ dáng chụp đẹp nào từ bạn hết. Còn con số 300.000 lần nói lên điều gì? Bạn sẽ có thể “tự sướng” 100 lần 1 ngày trong vòng 8 năm liền. Xem ra camera chưa kịp hỏng thì cơ miệng đã hỏng trước ấy chứ!

Về cấu hình, camera “tự sướng” của Vivo V15 có độ phân giải 32Mpx với khẩu độ f/2.0, một thông số vô cùng ấn tượng. Cụm camera sau của máy cũng “khủng” không kém với bộ 3 camera có độ phân giải lần lượt là 12Mpx, 8Mpx và 5Mpx, với khẩu độ và góc chụp khác nhau giúp máy thực hiện được nhiều chế độ ảnh phức tạp.

Ngoài ra, Vivo V15 còn được trang bị tính năng AI Body Shaping, giúp người chụp có thể dễ dàng chỉnh sửa không chỉ mặt mà còn các bộ phận trên cơ thể như tay, chân, đầu, cổ… ngay trong lúc chụp. Như vậy bức ảnh của bạn sẽ luôn có được chất lượng như mong muốn mà không cần phải thêm thao tác chụp hình từ cam chính và chuyển qua app khác để chỉnh sửa.

Ngoài điểm đặc biệt về camera, Vivo V15 còn gây shock về mức giá. Rất nhiều bạn trẻ đã phải hỏi lại xem mình có nghe nhầm không. Bởi lẽ, một chiếc điện thoại mang nhiều tính năng tiện lợi và hay ho như vậy nhưng lại chỉ có giá 10 triệu là một món hời rất lớn cho các bạn đặc biệt là học sinh sinh viên.

Khá lạ và ấn tượng đúng không các bạn…

Nguồn: Kênh14

- Advertisement -