HomeCông nghệAndroidCông nghệ pin E-Sports mới trên Black Shark 2...

Công nghệ pin E-Sports mới trên Black Shark 2 chuẩn bị ra mắt vào 18/3

5/5 - (1 bình chọn)

Sắp tới đây vào ngày 13/3. Một trong những thương hiệu con của hãng Xiaomi có tên Black Shark. Vốn đã rất thành công trong các dòng sản phẩm smartphone chơi game đã sẵn sàng cho sự ra mắt và giới thiệu dòng Black Shark 2 tại Trung Quốc. Điểm độc đáo nhất trong dòng smartphone chơi game này là công nghệ pin E-Sports garde có hiệu xuất sạc lên đến 60%.

Black Shark 2 chuẩn bị ra mắt vào ngày 18/3 với công nghệ pin E-Sports mới

Tính đến thời điểm hiện tại, Black Shark đã cho ra mắt hai dòng smartphone, đó là Black Shark và Black Shark Helo. Sắp tới Black Shark 2 sẽ là dòng sản phẩm thứ 3 của công ty này.

Đối với smartphone chơi game, một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là thời lượng pin.

Thời lượng pin, yếu tố cực kỳ quan trọng cho các smartphone chơi game
Thời lượng pin, yếu tố cực kỳ quan trọng cho các smartphone chơi game

Dường như, vấn đề này đã được Black Shark giải quyết trên chiếc smartphone sắp ra mắt. Trên mạng xã hội Weibo, ông Peter – giám đốc điều hành này cho biết thiết bị sẽ đi kèm với loại pin mới ‘e – sports grade’, với hiệu suất tăng lên đến 60% đi kèm với công nghệ sạc nhanh với công suất 27 W.

Trên Weibo, ông Peter – giám đốc điều hành Black Shark bật mí một vài thông số kỹ thuật ấn tượng trên dòng sản phẩm Black Shark 2

Bên cạnh đó ông cũng đã xác nhận rằng điện thoại sẽ được trang bị hệ thống tản nhiệt Liquid Cool 3.0.

Không chỉ sở hữu màn hình có độ phân giải 2.340 x 1.080 pixel, chiếc smartphone này còn được thiết lập camera kép phía sau và sắp xếp theo hàng dọc.

Ngoài ra, Black Shark 2 còn có RAM khủng 8 GB + ROM 128 GB. Theo nguồn thông tin cách đây vài ngày trước tiết lộ, siêu phẩm này còn có một phiên bản cao cấp hơn với 12 GB RAM.

Trên AnTuTu, phiên bản đầu tiên Black Shark 2 có điểm số chỉ 359.973 điểm, thấp hơn một chút so với các thiết bị sở hữu chip Snapdragon 855 khác. Tuy nhiên, phiên bản thứ 2 với tên gọi Skywalker – phiên bản có thể là mạnh nhất của Black Shark 2 đạt tới 430.882 điểm.

Toàn bộ thông số kỹ thuật cụ thể cũng như giá cả của Black Shark 2 sẽ được Black Shark tiết lộ tại sự kiện ra mắt sản phẩm chính thức ở Trung Quốc, dự kiến vào ngày 18/3 sắp tới.

Bên cạnh đó, Xiaomi cũng đang tổ chức một sự kiện cùng ngày để ra mắt Redmi Note 7 Pro, Redmi 7 và một vài dòng sản phẩm khác. Cùng chờ đội thôi nào các tín đồ đam mê chơi game trên smartphone.

Nguồn: Gizmochina

- Advertisement -