Trang chủ Ứng dụng - Phần mềm IDM Full Crack 2018 Phần Mềm Hỗ Trợ Download nhanh

IDM Full Crack 2018 Phần Mềm Hỗ Trợ Download nhanh

346
0
Chia sẻ

Phần mềm IDM Full Crack Free hỗ trợ tăng tốc độ tải, download lên gấp nhiều lần. Download IDM Portable Full 2018 mới nhất tại trang Kinh Nghiệm Số.

Tải phần mềm IDM – Hỗ trợ tăng tốc độ Download nhanh nhất

Internet Download Manager viết tắt là IDM – Đây là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải lên gấp 5 lần nhanh chóng và được đông đảo cộng đồng thế giới đón nhận nhờ tính tiện dụng của nó.

Nhờ tính năng khôi phục và phục hồi lỗi khi download sẽ khởi động lại các file tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn với lý do mất kết nối, sự cố mạng, mất điện dẫn đến tắt máy tính đột ngột.

Tải phần mềm IDM Full Crack 2018 mới nhất
Phần mềm IDM – Internet Download Manager Free

Người dùng hiện nay đang ưa chuộng nhất với bản phần mềm tiện ích Free, tất nhiên IDM Free cũng là điều mà người dùng mong đợi nhất.

Với công cụ hỗ trợ Download Internet Download Manager Crack tại Trang Kinh Nghiệm Số sẽ giúp người dùng sử dụng vĩnh viễn mà không phải lo hết hạn dùng thử 30 ngày nữa.

Download IDM Full Crack vĩnh viễn cho PC

Khi tải file Crack IDM mới nhất 2018, người dùng sẽ không phải nhập key và còn bị làm phiền bởi bảng hiển thị hết lượt Trial dùng thử 30 ngày nữa.

Phiên bản Tải Internet Download Manager 2018 mới nhất: Download IDM

Download file Crack Repack Silent: Crack IDM

Phiên bản Tải IDM Full Crack 2017

Google drive
Hướng dẫn Crack IDM

Bạn chỉ cần download file Crack, sau đó nhấp đôi file có đuôi .exe để cài đặt lên máy tính. File Crack / Patch sẽ giúp máy của bạn không yêu cầu hỏi key nữa đâu nhé!

Chi tiết cách cài đặt IDM để đạt tốc độ tải tối đa

Bước 1: Để tối ưu, các bạn mở chương trình quản lý Internet Download Manager lên, sau đó chọn chức năng: Options (hình 2 bánh răng cưa).

Bước 2: Cửa sổ mới mở lên, các bạn chọn Tab: Connection và chọn chỉ số như trong hình nhé.

Tải phần mềm IDM Full Crack 2018 mới nhất tăng tốc độ

Lưu ý: Khi tiến hành tải và cài đặt file Crack, các bạn vui lòng tạm tắt Windows Defender và tắt phần mềm diệt Virus trên máy đi nhé! Vì chúng sẽ tự động ghi nhận đó là Virus và xóa file hoặc không cho tải về máy. Phần mềm hoàn toàn an toàn nên các bạn yên tâm khi Download tại Trang thủ thuật tiện ích của chúng tôi.

Tính năng phần mềm IDM mang lại

Hỗ trợ Download hầu hết các định dạng file hiện nay như: hình ảnh, video, file tập tin, …

Phần mềm Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, điều hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video.

Ngoài ra, IDM còn tích hợp toàn diện với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2. Thật là tiện dụng với tính phổ biến của công cụ tải phần mềm miễn phí nhanh nhất hiện nay.

Phiên bản Version IDM 6.31 được bổ sung cập nhật hỗ trợ tiện ích Extension tải xuống tương thích với Windows 10, Windows 8.1, (Windows 8, Windows 7 và Vista).

Cảm ơn các bạn đã đón xem và ủng hộ bài viết Hướng dẫn tải phần mềm IDM Full Crack 2018 mới nhất hoàn toàn miễn phí.

Cùng chia sẻ bài viết về ứng dụng IDM và IDM Toolkit Crack với cộng đồng.

Xem thêm:

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here