Trang chủ Ứng dụng - Phần mềm Hãy mở ngay tính năng này để bảo vệ tai của bạn

Hãy mở ngay tính năng này để bảo vệ tai của bạn

678
1
Chia sẻ
tính năng iphone

Tính năng iphone, nó sẽ giúp bạn không cần phải tăng âm lượng mà vẫn có thể cảm nhận rõ bài hát đấy. Hãy cùng trải nghiệm thật độc đáo trên iPhone nào.

Tính năng iPhone giúp bạn cảm nhận rõ bài hát

Chúng ta khi nghe nhạc ở chỗ ồn ào thì thường tăng âm lượng để bài hát trở nên rõ hơn. Tuy nhiên đây là một việc rất gây hại cho tai. Vì nó sẽ khiến màng nhĩ của chúng ta chịu nhiều áp lực hơn; lâu dài việc này sẽ làm thính lực của chúng ta ảnh hưởng.
tính năng iphone

Rất may mắn, Công ty Apple đã tích hợp một tính năng bảo vệ tai dành cho những người hay nghe nhạc trên iPhone. Hạn chế việc mở với mức âm lượng to ở nơi đông người.

Tính năng này sẽ giúp những âm thanh to trong bài nhạc trở nên dịu lại, đồng thời những âm thanh nhỏ trở nên nổi bật hơn. Từ đó chúng ta không cần phải tăng mức âm lượng tai nghe lên ngưỡng nguy hiểm nữa; mà lúc này vẫn có thể cảm nhận được toàn bộ bài hát.

Tính năng Iphone này rất ít người biết, hãy xem cách làm dưới đây và thực hiện theo nhé.

1. Đầu tiên, hãy mở mục Cài Đặt (Settings)

cài đặt tính năng iphone

2. Nhấn vào mục Âm nhạc (Music)

Sau đó, hãy nhấn vào mục EQ (Viết tắt của Equalizer – tinh chỉnh tần số âm thanh). Cuối cùng, hãy chọn vào mục “Late Night”. Nó sẽ điều chỉnh tần số âm thanh để nhạc phát ra to rõ và cân bằng hơn. Đồng thời giọng hát trở nên rõ hơn, nhất là khi bạn nghe nhạc ở nơi đông người.

Đáng chú ý  Tất tần tật thông số cho 3 chiếc iPhone 11 vừa được Apple công bố là đây

tinh-nang-iphone-hinh-3

Cảm ơn các bạn đã đón xem cách bật tính năng iPhone nghe rõ nhạc, âm lượng mà không cần chỉnh nút Volume của Kinh Nghiệm Số.

Nguồn Kenh14.vn

Express Your Reaction
Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here