Trang chủ Tin tức khuyến mãi giảm giá Săn đồ khuyến mãi mã giảm giá ngày Black Friday tại Kinh...

Săn đồ khuyến mãi mã giảm giá ngày Black Friday tại Kinh Nghiệm Số

Chia sẻ

Như các bạn đã biết ở Việt Nam, Black Friday mới trở nên phổ biến trong những năm gần đây, nhưng cũng đã tạo nên một “cơn sốt” khá lớn đối với các doanh nghiệp và người mua hàng. Ngày Thứ 6 đen tối sẽ là dịp giúp bạn mua được những món hàng ưng ý với mức giá hời như smartphone, thiết bị điện tử, quần áo,… Để có trải nghiệm mua sắm tốt hơn trong dịp Black Friday, bạn hãy xem qua bài viết này nhé.

Dưới dây một số khuyến mãi, mã giảm giá được cập nhật tự động mỗi ngày

Các chương trình khuyến mãi Black Friday diễn ra theo những khoảng thời gian nhất định trong ngày và số lượng hàng bán cũng sẽ giới hạn, do đó người dùng cần tìm hiểu và canh trước sản phẩm cần mua. Các bạn có thể săn mã giám giá tại Kinh Nghiệm Số được cập nhật liên tuc trong ngày Black Friday dưới bài viết này ( hoặc các bạn vào Link này )

KM
SALE
CHƯƠNG TRÌNH MUA 1 ĐƯỢC 2- NHẬN NGAY IPHONE 11
Hạn dùng: 31-05-2020
XEM NGAY
10%
COUPON
TA CÓ HẸN VỚI THÁNG 5 - GIẢM ĐẾN 66%
Hạn dùng: 31-05-2020
giảm thêm 10%
THANG05VUIVE
COPY MÃ
KM
SALE
Chương trình tháng 5.2020 của PNJ "Trở lại mùa đẹp"
Hạn dùng: 30-05-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Phụ kiện với mức giảm giá lên đến 70%
Hạn dùng: 31-05-2020
XEM NGAY

Mẹo kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday

Chuẩn bị kế hoạch mua sắm hiệu quả

Trong dịp Black Friday, chắc hẳn bạn sẽ bị phân tâm trước quá nhiều món hàng yêu thích được giảm giá. Bạn sẽ gặp khá nhiều quảng cáo, emails, tờ rơi,… được gửi đến.

Một số mặt hàng giảm giá hơn một nửa so với thị trường. Chúng ta cứ đổ xô mua chúng nhưng không biết sử dụng làm gì, và giá của nó có giảm thực hay không. Bạn nên biết mình đang cần gì và chi tiêu cho món hàng nào, bởi nếu không bạn sẽ hết sạch tiền của mình đấy.

Cẩn thận trước những quảng cáo không rõ nguồn gốc

Trong ngày mua sắm Black Friday, số lượng mặt hàng giảm giá là rất lớn, do vậy nhiều người dùng sẽ vào các trang web hoặc ứng dụng tổng hợp giảm giá để tìm kiếm. Đây cũng là cơ hội để hacker làm ra các ứng dụng giả mạo, chứa mã độc. Lợi dụng tâm lý người dùng sẵn sàng bỏ qua nguy cơ bảo mật để có giá tốt.

Đáng chú ý  SĂN DEAL GIÁ KHỦNG - GIẢM TỚI 90%

Nhanh tay chọn món hàng được Free Ship

Nếu chịu khó tìm kiếm một chút, bạn sẽ có Code Free Ship. Ưu đãi giao hàng miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền trên các Store Online.

Chú ý đến quá trình vận chuyển

Bạn nên theo dõi cẩn thận quá trình mua hàng. Trên các ứng dụng thương mại điện tử sẽ có hiển thị quá trình giao hàng, giúp bạn theo dõi sát sao quá trình vận chuyển.

Lưu ý khi mua hàng quốc tế

Thẻ thanh toán quốc tế là cần thiết cho nhu cầu săn hàng giảm giá trên các trang thương mại điện tử như Amazon ngày Black Friday. Nó là công cụ quan trọng giúp bạn thanh toán đơn hàng để hoàn tất quá trình đặt mua hàng hóa.

Hiện nay, đã có các trang thương mại điện tử xuyên biên giới giúp mọi người có thêm lựa chọn an toàn khi mua đồ quốc tế.

Tích cực theo dõi mạng xã hội

Thường trên mạng xã hội, bạn sẽ tìm thấy những Deals với giá rất hời, những thương hiệu yêu thích được chia sẻ bởi những người khác. Và chính những thương hiệu đó cũng sẽ đăng những khuyến mãi của họ tại đây.

Tuy nhiên, người dùng cần cẩn thận trước các quảng cáo được gửi qua tin nhắn. Hãy để ý những ứng dụng đòi hỏi quá nhiều thông tin. Nếu một ứng dụng mua sắm lại đòi quyền truy cập danh bạ hoặc mật khẩu thì bạn nên từ chối. Bạn nên gõ địa chỉ chuẩn của trang web và truy cập trực tiếp. Những món hời giả mạo thường sẽ có lỗi chính tả hoặc địa chỉ đáng nghi.

Kiểm tra giá món hàng trước ngày Black Friday

Khi mua hàng tại các cửa hàng nhỏ lẻ, những trang bán hàng online trên Facebook, người dùng cần phải kiểm tra kĩ sản phẩm cần mua, tránh mất tiền vào hàng giả, hàng kém chất lượng được xả ra trong những ngày này.

Chọn thương hiệu uy tín để mua

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng đã bị lừa về mức giá hoặc giao hàng khác thực tế. Nhiều sản phẩm được rao bán với mức giá giảm 75-99%, tuy nhiên, tất cả đều hết hàng chỉ sau vài giây mở bán. Nhiều người dùng để lại bình luận cho rằng những khuyến mãi này chỉ mang tính câu view, không có thật.

Chúc các bạn sẽ mua được những món hàng ưng ý với mức giá hời trong mùa mua sắm tuyệt vời này nhé.

Express Your Reaction
Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here