HomeỨng dụng - Phần mềmHướng dẫn xác định vị trí điện thoại bằng...

Hướng dẫn xác định vị trí điện thoại bằng tiếng vỗ tay

5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn xác định vị trí điện thoại bằng tiếng vỗ tay. Clap to Find là ứng dụng miễn phí cho Android 4.0 trở lên, người dùng chỉ cần vỗ tay 3 lần liên tiếp.

Ứng dụng xác định vị trí điện thoại bằng tiếng vỗ tay

Đôi khi bạn để quên điện thoại ở đâu đó, nhưng không nhớ, bạn phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng. Đặc biệt nếu tắt âm thì cũng không thể dùng thiết bị khác gọi đến để tìm nhanh. Nhưng không sao hôm nay thủ thuật Kinh nghiệm Số sẽ hướng dẫn các bạn tìm điện thoại, bạn chỉ việc vỗ tay 3 lần.

Clap to Find là ứng dụng miễn phí cho Android 4.0 trở lên, người dùng chỉ cần vỗ tay 3 lần liên tiếp, sau tiếng vỗ tay, smartphone sẽ tự động phát ra âm thanh (cho dù đang ở chế độ im lặng), rung và bật đèn Flash (Tùy theo người dùng chỉnh). Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng xác định chính xác liệu thiết bị của mình đang ở đâu.

Các bạn tải ứng dụng trên CH Play

Huong dan xac dinh vi tri dien thoai bang tieng vo tay anh 1

xác định vị trí điện thoại bằng tiếng vỗ tay
Hướng dẫn xác định vị trí điện thoại bằng tiếng vỗ tay

Sau khi tải Clap to Find từ CH Play, bật ứng dụng lên và chọn Get Started.Ngay lúc này, ứng dụng sẽ cho bạn 5 giây để vỗ tay nhanh 3 lần liên tục. Nếu ứng dụng phát hiện âm thanh, nó sẽ hỏi lại Đó có phải tiếng vỗ tay của bạn không? Còn nếu không, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thực hiện vỗ tay lại.

Mặc định ứng dụng sẽ tự động thiết lập phát âm thanh khi nghe tiếng vỗ tay 3 lần, bạn có thể tùy chỉnh bật thêm đèn Flash hoặc rung (Vibrate) tại menu Setting. Ngoài ra, tại đây bạn có thể thay đổi cả âm báo (Ringtone), âm lượng (Volume).
Sau đó, thử tắt màn hình và vỗ tay 3 lần. Âm báo cũng như đèn Flash sẽ phát lên. Nếu thiết bị không phản hồi tiếng vỗ tay, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn Could not detect Claps? Click here để điều chỉnh mức độ nhận diện âm thanh (Sensitivity) của ứng dụng.

Mình đã hướng dẫn đầy đủ cho bạn cách sử dụng Clap to Find để xác định vị trí điện thoại bằng tiếng vỗ tay. Hi vọng ngoài việc dùng để tìm kiếm điện thoại do để quên ở đâu đó, bạn còn có thể dùng Clap to Find với nhiều mục đích khác.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

- Advertisement -