HomeReviewChia sẻ cách vào Website bị chặn trên iPhone...

Chia sẻ cách vào Website bị chặn trên iPhone nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như bạn đang sử dụng iPhone và đang bị chặn khi truy cập các trang web như trang web “heo”, trang cá cược như W88, BK8, M88,…thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Và không để các bạn chờ lâu, ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục vấn đề bị chặn trên iPhone. Cùng tham khảo bài review đánh giá sau để không bỏ qua các thông tin chi tiết nhé.

1. Thay đổi đuôi .com sang đuôi.es

Nếu như bạn đang gặp vấn đề trong việc truy cập vào một địa chỉ nào đó mà mình yêu thích thì có thể áp dụng cách đổi từ đuôi .com sang đuôi .es nhé. Đây là một cách khá là đơn giản và dễ dàng thực hiện mà bạn không thể bỏ qua. Tuy vậy thì điểm trừ của nó chính là không thể áp dụng trên tất cả các trang web. Chỉ những trang web đăng ký tên miền thêm .es thì nó mới có tác dụng mà thôi.

2. Thay đổi địa chỉ DNS trực tiếp trên wifi

Một trong những cách giúp bạn nhanh chóng vào trang web khi bị chặn. Cách thực hiện việc này cũng khá là đơn giản. Cụ thể như sau:

 • Ở mục cài đặt lựa chọn địa chỉ wifi mà bạn muốn truy cập.
 • Nhấn vào chữ i nhỏ bên cạnh địa chỉ Wifi để thực hiện việc thay đổi DNS.
 • Ở mục địa chỉ DNS thì bạn có thể thay đổi DNS. Từ địa chỉ gốc bạn có thể thay đổi sang 8.8.8.8 hoặc 8.8.4.4. Cuối cùng là lưu lại để hoàn tất việc thay đổi DNS.

3. Sử dụng ứng dụng Proton VPN

 • Tải ứng dụng Proton VPN thông qua Appstore rồi đăng ký tài khoản của ứng dụng.
 • Đồng ý yêu cầu thiết lập kết nối đối với thiết bị mạng của mình.
 • Lựa chọn lãnh thổ quốc gia mà bạn muốn thay đổi địa chỉ IP.
Cách vào Website bị chặn trên iPhone
Sử dụng ứng dụng Proton VPN

Như đã thấy thì ứng dụng trên sẽ cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP và việc truy cập các trang web trở nên dễ dàng hơn.Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên là bạn đã hoàn thành việc sử dụng Proton VPN để truy cập vào trang web khi bị chặn rồi. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào.

4. Sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 faster internet

1.1.1.1 faster internet cũng là một trong những ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ IP. Ngoài khả năng thay đổi địa chỉ IP từ quốc gia này sang quốc gia khác thì khả năng bảo mật thông tin cá nhân của nó cũng cực kỳ chắc chắn và an toàn. Cũng có nghĩa là mọi hoạt động truy cập của bạn đều được bảo vệ an toàn không cần lo ngại sẽ bị chặn hay vấn đề đánh cắp tài khoản nữa. Cách sử dụng ứng dụng đơn giản như sau:

 • Tải ứng dụng trên Appstore và cấp mọi quyền mà ứng dụng yêu cầu.
 • Ứng dụng sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP. Và bạn có thể nhanh chóng truy cập vào trang web mà không cần lo lắng về vấn đề bị chặn nữa.

5. Sử dụng ứng dụng Panda VPN Pro

 • Tải ứng dụng Panda VPN Pro trên Appstore.
 • Mở ứng dụng và kích hoạt bằng nút nguồn.
 • Đồng ý với yêu cầu kết nối.
 • Click vào Smart connect để hiển thị chi tiết địa chỉ IP VPN của mỗi quốc gia.
 • Chọn quốc gia mà bạn muốn thay đổi địa chỉ IP để truy cập.

Đây cũng là một trong những ứng dụng giúp cho việc khắc phục trang web bị chặn dễ dàng hơn rất nhiều.

Qua những chia sẻ trên thì có thể thấy rằng cho dù là phương thức nào đi chăng nữa thì cách thực hiện của nó cũng rất đơn giản và dễ thực hiện. Nếu như bạn cảm thấy các thông tin này là bổ ích và thiết thực thì hãy chia sẻ cho những người xung quanh nữa nhé. Kinh Nghiệm Số cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của mọi người, chúc mọi người sẽ thực hiện thành công.

Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh là 1 trong 2 nhà sáng lập trang Kinh Nghiệm Số chuyên chia sẻ thủ thuật công nghệ, phần mềm, game, kiến thức với nhiều năm yêu thích và tìm hiểu trong ngành công nghệ chuyên sâu. Trải qua hơn 6 năm với kinh nghiệm làm SEO và quản trị Web, tôi luôn muốn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn đọc.

- Advertisement -