HomeCông nghệCháu trai 11 tuổi lấy tiền 140 triệu của...

Cháu trai 11 tuổi lấy tiền 140 triệu của ông đem cho Idol tặng gái lạ trên mạng

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu là bạn thì nghĩ sao nếu số tiền bạn tích góp nhiều năm để dưỡng già lại bị thằng cháu tiêu mất cho những thứ vô bổ trên mạng xã hội?

Ông ngoại họ Li đã rất sốc khi phát hiện cháu trai 11 tuổi của mình đã lấy toàn bộ tiền tiết kiệm hưu trí của ông để tặng cho nữ streamer trên mạng xã hội.

Số tiền 40.000 NDT (khoảng 140 triệu đồng) đã được cậu bé dùng để gửi tặng, mua quà ảo cho các nữ streamer trên mạng.

Theo thống kê cho thấy toàn bộ số tiền này đã được trả cho một ứng dụng livestream mang tên iQiyi chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày.

Toàn bộ số tiền mất đi của ông Li đã được trả cho một ứng dụng livestream mang tên: iQiyi
Toàn bộ số tiền mất đi của ông Li đã được trả cho một ứng dụng livestream mang tên: iQiyi

Khi được tra hỏi người cháu trai 11 tuổi, có tên người dùng trên mạng là Xiaowei, ông Li mới vỡ lẽ ra rằng Xiaowei đã dùng tiền lương hưu tiết kiệm suốt 1 năm qua của ông để tặng và mua quà ảo cho các cô gái lạ vừa chơi điện tử vừa livestream trên ứng dụng nói trên. Ngoài ra, Xiaowei còn thừa nhận dùng tiền để chơi trò chơi điện tử.

Đến nay, tài khoản của ông Li chỉ còn 600 NDT (hơn 2 triệu VNĐ).

Ông cho biết “Thằng bé biết mật mã ngân hàng của tôi sau một lần tôi đồng ý cho nó mượn để trả tiền mua đồ ăn sáng. Ai ngờ thằng bé lại đem tiền đi cho người lạ.” – ông Li ngậm ngùi nói.

Sau khi gia đình ông Li báo cáo vụ việc cho ứng dụng iQiyi, công ty đã đồng ý điều tra và hoàn tiền lại cho người ông hưu trí.

(Theo Nextshark)

- Advertisement -