HomeCông nghệAndroidNhững chiếc Samsung Galaxy S10, thế hệ độc nhất...

Những chiếc Samsung Galaxy S10, thế hệ độc nhất đến tay người dùng

5/5 - (2 bình chọn)

Siêu phẩm Samsung Galaxy S10, thế hệ độc nhất của tương lai chính thức được đưa đến tay những khách hàng đầu tiên trong cảm xúc vỡ òa hạnh phúc. Đây cũng được đánh giá là sản phẩm có số lượng khách hàng đặt cọc nhiều nhất trước giờ.

Samsung Galaxy S10 đã đến tay người dùng từ Tiki

(Tin tức Android) – Đúng 0h hôm nay, ngày 08/03, những chiếc Samsung Galaxy S10 đầu tiên đã chính thức đến tay Khách Hàng tại Việt Nam từ đơn vị TMĐT Tiki.

Từ trước đó, khi chỉ vừa rục rịch những thông tin về sản phẩm mới từ Samsung, các trang TMĐT và cửa hàng offline tại Việt Nam đã mở cửa để Khách Hàng “đặt gạch” cho những sản phẩm này.

Rạng sáng ngày 21/02 tại buổi unpack chính thức ở San Francisco, siêu phẩm mới Galaxy S10 từ Samsung đã không làm cộng đồng yêu công nghệ phải thất vọng, với phần cứng được nâng cấp, công nghệ màn hình mới Dynamic AMOLED giúp hiển thị hình ảnh và video sắc nét hơn, cùng cảm biến vân tay siêu âm cho tốc độ mở khóa cực nhanh. Những điểm sáng này đã khiến tech fan Việt Nam không khỏi nhấp nhổm mong sớm được cầm trên tay và trải nghiệm siêu phẩm này.

Đúng 0h ngày 08/03, những chiếc Samsung Galaxy S10 đầu tiên đã được trao tay các Khách Hàng tại Việt Nam bởi Tiki. Điều này đã mang đến một trải nghiệm thú vị cho người yêu công nghệ khi được trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu siêu phẩm S10 mà không cần phải xếp hàng chờ đợi.

Những chiếc samsung galaxy s10, thế hệ độc nhất đã đến tay người dùng hình 1
Chị N. H. K. Minh, một “fan cứng” của Samsung, vỡ òa khi nhận  Galaxy S10 lúc 0h

Chị N. H. K. Minh, Khách Hàng tại Quận 3, TP. HCM không khỏi bất ngờ khi là một trong những Khách Hàng được cầm trên tay chiếc Galaxy S10 sớm nhất tại Việt Nam. Chị cho biết mình là một “fan cứng” của Samsung, vì vậy ngay từ khi có thông tin “đặt gạch” cho sản phẩm này, chị đã đặt hàng ngay. Đến 0h hôm nay, chị càng vỡ òa hơn khi trở thành một trong những người đầu tiên được sờ tận tay siêu phẩm từ Samsung.

Những chiếc samsung galaxy s10, thế hệ độc nhất đã đến tay người dùng hình 2
Chị P. T. B. Trân, Q. 10, TP. HCM, cực kỳ hào hứng cầm trên tay Galaxy S10

Cùng chung niềm vui trở thành người đầu tiên chạm tay vào siêu phẩm S10, anh N. T. Nghĩa, ở Quận 1, TP. HCM, háo hức cho biết: “Mình thường mua hàng trên Tiki vì có dịch vụ giao hàng nhanh rất tiện. Nhưng hôm nay khi Tiki gọi điện thoại thông báo giao điện thoại mới S10 vào 0h thì mình thực sự ngạc nhiên. Không ngờ Tiki lại sắp xếp giao hàng cả vào ban đêm để Khách Hàng có được cảm giác sở hữu sớm nhất sản phẩm đáng mong đợi của năm.

Những chiếc samsung galaxy s10, thế hệ độc nhất đã đến tay người dùng hình 3
Ngoài ra, Khách Hàng nhận sản phẩm S10 lần này còn nhận thêm bộ quà tặng đặc biệt chỉ có ở Tiki, gồm tai nghe Samsung không dây thế hệ mới, bao da Samsung Clearview, phiếu mua hàng 1 triệu đồng, bảo hiểm rơi vỡ 1 năm, gói TikiNOW 1 năm, 500K TikiXu khi viết nhận xét sản phẩm, cùng cơ hội rút thăm trúng Samsung Galaxy S10.
Những siêu phẩm Galaxy S10 được đóng gói cẩn thận đảm bảo nhất trước khi đến tay khách hàng
Những chiếc samsung galaxy s10, thế hệ độc nhất đã đến tay người dùng hình 4

Những chiếc samsung galaxy s10, thế hệ độc nhất đã đến tay người dùng hình 5

“Tiki và Samsung đã trở thành đối tác chiến lược trong nhiều năm nay để cùng mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho Khách Hàng. Với việc ra mắt sản phẩm S10 lần này, chúng tôi mong muốn mang đến sự bất ngờ và niềm vui cho Khách Hàng bằng cách giao sản phẩm S10 vào lúc 0h thông qua dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki. Chúng tôi cũng nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh của Khách Hàng ngày một tăng cao. Đây chính là động lực để Tiki tiếp tục cải thiện và đẩy mạnh dịch vụ này nhằm phục vụ Khách Hàng tốt hơn”, ông Kartick Narayan – Giám đốc Kinh doanh từ Tiki chia sẻ.

Nguồn: GenK

- Advertisement -