HomeCông nghệAndroidChính thức: Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt...

Chính thức: Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt trong ngày 7/8 sắp tới

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Samsung vừa chính thức gửi thư mời dự sự kiện Unpacked 2019 – nơi họ sẽ giới thiệu chiếc flagship Galaxy Note 10. Đây có thể là sự kiện giới thiệu Galaxy Note hoành tráng nhất từ trước tới nay.

Chốt lịch ngày chính thức ra mắt Galaxy Note 10

Theo Engadget, tin đồn đã trở thành sự thật khi Samsung quyết định ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note 10 trong tháng 8 tới. Cụ thể, Samsung vừa thông báo họ sẽ tổ chức sự kiện Unpacked thứ 2 trong năm nay vào ngày 7 tháng 8, lúc 4 giờ chiều tại Trung tâm Barclays của Brooklyn.

Công ty đã không hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm sẽ được ra mắt tại sự kiện năm nay. Tuy nhiên, hình ảnh từ thư mời cho thấy Galaxy Note 10 chính là ngôi sao của sự kiện Unpacked nhờ sự xuất hiện của chiếc bút Spen đặc trưng.

Từ trước đến nay, rất có thể đây sẽ là sự kiện giới thiệu Galaxy Note được cho là hoành tráng nhất. Các tin đồn và rò rỉ cho thấy Galaxy Note 10 sẽ giữ lại những nét thiết kế đặc trưng của dòng Note nhưng sẽ thừa hưởng các tính năng của Galaxy S10 như camera đục lỗ (lần này nó được bố trí ở giữa, trên cùng màn hình), đầu đọc dấu vân tay siêu âm dưới màn hình và có phiên bản với kích thước lớn hơn.

Theo các nguồn tin thì Galaxy Note 10 năm nay sẽ có 2 phiên bản gồm Galaxy Note 10 thông thường với màn hình 6.3 inch và Note 10+ 6.8 inch (phiên bản lớn hơn sẽ có thêm biến thể 5G).

Ngoài camera selfie đổi mới, hình ảnh từ thư mời còn cho thấy năm nay Samsung sẽ tập trung nhiều cho tính năng của bút cảm ứng S Pen.

Với một số người, Galaxy Note 10 có thể là một bước lùi. Có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Note 10 sẽ bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm và chỉ có Galaxy Note 10+ (hoặc Pro) mới có khe cắm thẻ microSD. Nếu điều này trở thành sự thật, người dùng Galaxy Note 10 sẽ mất đi những tính năng vốn đã trở thành quen thuộc của dòng sản phẩm này. Không có gì chắc chắn việc tặng kèm tai nghe Galaxy Buds và tăng dung lượng bộ nhớ sẽ làm người dùng hài lòng.

Nguồn: Kenh14

- Advertisement -